Ý nghĩa đằng sau tiêu đề album solo 'Indigo' của RM BTS

11/11/2022 08:40 GMT+7 | Kbiz

Trưởng nhóm RM của BTS gần đây đã công bố album solo mới của mình sẽ được phát hành vào ngày 2/12. Ngay lập tức, các ARMY đã khám phá ra ý nghĩa của tiêu đề này là gì!

RM trước đây đã phát hành mixtape RMMono, album sắp tới sẽ mang tựa Indigo, là album solo chính thức đầu tay của anh. Big Hit Music đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến việc phát hành và tiết lộ rằng nó sẽ có nhiều sự hợp tác và nghệ sĩ khác nhau.

Ý nghĩa đằng sau tiêu đề album solo 'Indigo' của RM BTS - Ảnh 2.

Tên album solo của RM là "Indigo"

"Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng RM, trưởng nhóm BTS, đang chuẩn bị phát hành album solo chính thức đầu tiên của mình.

RM đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chân thực về thế giới của anh ấy thông qua 2 mixtape. Thông qua Indigo, RM thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc thẳng thắn của mình và thể hiện một nền âm nhạc đa dạng thông qua sự hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ hào hứng với bản phát hành mới nhất của RM!" - trích thông báo của công ty.

Ý nghĩa đằng sau tiêu đề album solo 'Indigo' của RM BTS - Ảnh 3.

RM rất hào hứng khi chia sẻ album của mình với ARMY. Vì vậy, anh ấy đã đăng trên Weverse, chia sẻ thêm chi tiết về nó: "Cuối cùng, album đầu tiên của tôi sẽ được phát hành, cảm ơn mọi người. Tôi đã làm việc chăm chỉ cho nó trong 4 năm qua...

Nó sẽ rất khác so với những dự án trước đây của tôi, và rất nhiều người bạn vui vẻ đã tập hợp trong đó. Xin chúc tôi khỏe đến ngày 2/12".

Ý nghĩa đằng sau tiêu đề album solo 'Indigo' của RM BTS - Ảnh 4.

RM chia sẻ về màu xanh lam

Sau đó, ARMY đã chỉ ra indigo (màu chàm) là màu giữa tím và xanh lam. Trước đây, RM đã bày tỏ rằng màu xanh lam đại diện cho bản thân anh và anh cũng rất thích màu xanh lam.

Ý nghĩa đằng sau tiêu đề album solo 'Indigo' của RM BTS - Ảnh 5.

Trái lại, màu tím lại đại diện cho BTS và ARMY nhờ câu nói "I purple you" của thành viên V. Qua đó, tên album solo của RM được hiểu nôm na là "sự hòa hợp" giữa RM, BTS và cả ARMY.

Ý nghĩa đằng sau tiêu đề album solo 'Indigo' của RM BTS - Ảnh 6.

BTS

Thành Quách (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm