Ý nghĩa chiếc vòng đá nhiều màu sắc trên tay các thành viên BTS

18/10/2018 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, người ta thấy các thành viên của BTS đeo trên tay những chiếc vòng đá nhiều màu sắc. Ý nghĩa của những chiếc vòng này thật tuyệt vời và hẳn nhiên người hâm mộ sẽ xúc động khi biết được mục đích đặc biệt của chúng.

Các thành viên của BTS đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi họ ‘phô” ra những chiếc vòng đeo tay mới trong màn diễn ở Mỹ.

Chú thích ảnh
Chiếc vòng đá trên tay Jin

Những chiếc vòng này được làm bằng đá nhiều màu khác nhau và thoạt nhìn trông giống như một món đồ trang sức. Tuy nhiên, chúng lại có ý nghĩa đặc biệt…

Chú thích ảnh

Sản phẩm này được tạo ra cho sáng kiến mới của Liên hiệp quốc và UNICEF, là sự hợp tác của người trẻ với BrandtBrand.

Chú thích ảnh

Sáng kiến này mang tên “Generation Unlimited”, được xúc tiến nhằm đảm bảo mọi thanh niên được giáo dục, đào tạo hoặc có việc làm vào năm 2030.

“Sáng kiến này là một lời nhắc nhở rằng người trẻ đang được chú ý một cách nghiêm túc, rằng họ có tiềm năng, những ý tưởng và tài năng của họ được nhận biết thông qua Generation Unlimited” – BrandtBrand tuyên bố.

Chú thích ảnh
Những chiếc vòng tay này do thương hiệu Brandt làm ủng hộ chiến dịch "Generation Unlimited" của UNICEF

BTS từng ủng hộ UNICEF với chiến dịch Love Myself và giờ họ thể hiện sự hỗ trợ với sáng kiến mới bằng việc đeo các vòng tay.

Với những người hâm mộ muốn đeo những chiếc vòng giống thần tượng của mình thì chỉ còn cách đợi sản phẩm này được bán ra.

Chú thích ảnh

Brandt, thương hiệu làm loại vòng tay này, tuyên bố sản phẩm chưa có bán nhưng đang nỗ lực để sớm có được khoản đóng góp cho sáng kiến Generation Unlimited.

Nhiều 'boy group' tại Nhật lấy BTS làm hình mẫu

Nhiều 'boy group' tại Nhật lấy BTS làm hình mẫu

Do mức độ thành công của BTS không có dấu hiệu chậm lại sớm, sự đột phá chưa từng có của nhóm nhạc K-pop trên sân khấu toàn cầu đang tác động đến bối cảnh nhạc pop ở nước lân cận Nhật Bản.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm