Xưởng sản xuất túi vải bố, túi canvas quà tặng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

18/01/2022 18:30 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Túi vải bố, túi canvas quà tặng là sản phẩm từ chất liệu cotton thiên nhiên vừa bảo vệ môi trường vừa bền chắc. Sự bền chắc tạo nên tính tiện dụng khiến cho túi vải bố, túi canvas quà tặng trở thành một sản phẩm được ưu tiên lựa chọn của các doanh nghiệp.

1. Túi vải bố, túi canvas quà tặng tại TP. Hồ Chí Minh

Có 2 xu hướng chính khi lựa chọn túi vải bố, túi canvas quà tặng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam là:

- Sử dụng túi vải bố, túi canvas làm quà tặng: nhu cầu làm quà tặng kèm sản phẩm của các doanh nghiệp rất cao, với chi phí sản xuất phù hợp và giá trị quà tặng vừa tầm giúp cho túi vải bố, túi canvas quà tặng trở thành sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là túi quai xách thông dụng bởi nó đơn giản, tiết kiệm và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp lẫn người sử dụng.

Chú thích ảnh

- Sử dụng làm túi đựng quà tặng, túi đựng sản phẩm: Khi lựa chọn túi vải bố, túi vải canvas làm túi đựng quà tặng hoặc đựng sản phẩm doanh nghiệp cần lưu ý đến trọng lượng và kích thước quà tặng. Nên lựa chọn những mẫu túi và đặt hàng kích thước vừa vặn, chi phí có cao hơn thông thường nhưng tính thẩm mỹ cao và nâng cao giá trị, đẳng cấp của sản phẩm hoặc quà tặng nhiều hơn.

Khi đặt hàng túi vải bố, túi canvas quà tặng khách hàng cần lưu ý tìm đơn vị sản xuất tại xưởng để có được sản phẩm chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất. Bên cạnh đó, nên tranh thủ đặt hàng sớm, tránh thời gian quá cận sự kiện – lễ tết bởi vì thời điểm đó các xưởng đều khá đầy hàng, thời gian sản xuất sẽ lâu hơn và chi phí có thể tăng cao hơn do giá thành phụ liệu, nhân công tăng. Quan trọng hơn, khi có túi vải bố sớm, khách hàng sẽ dễ dàng kiểm tra chất lượng để sự kiện hoàn hảo hơn.

2. Lưu ý khi nhận báo giá túi vải bố, túi canvas quà tặng tại TP. Hồ Chí Minh 

Một số lưu ý dành cho các doanh nghiệp khi nhận báo giá sản xuất và in ấn túi vải bố, túi canvas quà tặng:

Cần lựa chọn đơn vị sản xuất là xưởng trực tiếp để có được giá thành tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng

Đừng khư khư lựa chọn đơn vị sản xuất ở gần mà nên kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm

Nên lựa chọn các doanh nghiệp sản xuất có hợp đồng và quy trình làm việc rõ ràng, lưu ý phần kiểm tra chất lượng vải và in test màu

Cẩn thận với các mức giá sản xuất quá rẻ bởi chất lượng vải có thể bị tráo đổi mà khách hàng không phát hiện

Nên chuẩn bị trước kích thước túi, số lượng cần in và file thiết kế để in ấn trước khi liên hệ để nhận được báo giá nhanh và chính xác nhất.

3. Đặt in túi vải bố, túi canvas quà tặng tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Tại TPHCM, các doanh nghiệp có thể liên hệ Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Hoàng Phát để đặt hàng, đây là đơn vị chuyên sản xuất – may in túi vải bố, túi canvas quà tặng. Việc chuyên sản xuất một chất liệu giúp Hoàng Phát trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp túi vải bố, túi canvas chất lượng cao với giá thành cực rẻ.

Chú thích ảnh

Hoàng Phát có nhận đơn đặt hàng và vận chuyển toàn quốc với các ưu đãi cho doanh nghiệp như: thiết kế demo mẫu miễn phí, may mẫu và in mẫu thử màu trước cho khách hàng. Việc chuẩn màu thương hiệu rất quan trọng đối với doanh nghiệp, tuy nhiên, do đặc trưng in ấn lên vải nên màu sắc sẽ dễ bị sai lệch, không nét và tươi như in trên giấy. Do đó, việc in test màu là vô cùng cần thiết.

Tại Hoàng Phát, túi vải bố, túi canvas quà tặng được in ấn theo 2 phương pháp chính là in chuyển nhiệt và in lụa. Tùy theo nhu cầu và số lượng khách hàng cần sử dụng, Hoàng Phát sẽ tư vấn chất liệu, màu sắc và phương pháp in ấn phù hợp nhất. Khách hàng có thể tham quan quy trình sản xuất tại xưởng của Hoàng Phát ở địa chỉ:

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Hoàng Phát

Địa chỉ văn phòng: 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

Địa chỉ xưởng sản xuất: 296/38 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

Hotline: 0968 535 926 (zalo)

Website: https://hoangphatcorp.com/

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm