Xúc động MV mùa Vu Lan của 'Hoa hậu hài' Thu Trang

15/08/2016 14:21 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Nắng vừa tung ra MV Nắng, với phần sáng tác ca khúc do nhạc sĩ Đức Trí thực hiện, như món quà tặng khán giả nhân mùa Vu Lan.

Ca khúc trong MV do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác, với phần trình bày của bé Bùi Hà My. Đức Trí là nhạc sĩ tạo "hit", với rất nhiều ca khúc cho các ca sĩ nổi tiếng như: Và em đã yêu, Giấc Mơ chỉ là giấc mơ cho Hồ Ngọc Hà; Cho em một lần yêu dành cho Đông Nhi, Katy Katy cho Lam Trường, Tôi tìm thấy tôi cho Hồ Quỳnh Hương.


“Thương Nắng thương Mưa

Thương những nhọc nhằn

Đời Mưa cho Nắng gom bao nhọc nhằn

Vui lúc cơm khuya, vui lúc đêm về

Ngày sinh ra Nắng, Mưa thêm niềm vui

Đời Mưa có Nắng, có thêm nụ cười”…

... là những ca từ đầy cảm xúc viết cho hai mẹ con Nắng - Mưa trong bộ phim Nắng.

Nắng là câu chuyện đầy cảm động về hai mẹ con. Mưa (diễn viên hài Thu Trang đóng) là một người thiểu năng, tính tình ngây ngô nhưng luôn gắng sức làm lụng để nuôi nấng cô con gái tên Nắng (bé Kim Thư). Nắng dường như từ bé đã ý thức được hoàn cảnh của mình nên lúc nào cũng thương yêu mẹ, cô bé biết lo lắng cho mẹ hàng ngày.

Cuộc sống của hai mẹ không cô đơn vì còn có ông Ba (Hoài Linh), chú Tuấn “giang hồ” (Kiều Minh Tuấn đóng) và Lâm “SIDA” (Trấn Thành). Những con người ngoài lề xã hội này đã ở bên Nắng khi mẹ cô bé bị bắt giam.

Sau 4 tháng tạm hoãn để lo phần hậu kì, bộ phim Nắng sẽ ra mắt khán giả vào ngày 31/8 sắp tới.


Hai mẹ con Nắng và Mưa


Chú Lâm "Sida" an ủi vỗ về Nắng


Tuấn “giang hồ” và Mưa

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm