Xúc động lý do Park Seo Joon thường mua đồ ăn cho V BTS

01/08/2020 11:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Biệt đội Wooga” – gồm Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Park Hyung Sik, Peakboy và V BTS – thường khiến dân tình phải ghen tị vì độ thân thiết, quan tâm lẫn nhau. V từng có lần tiết lộ rằng Park Seo Joon thường mua đồ ăn cho anh. Dưới đây là lý do ấm áp sau hành động ấm lòng này.

V BTS là bạn thân của ARMY đặc biệt này

V BTS là bạn thân của ARMY đặc biệt này

V BTS vẫn nổi tiếng là người dịu dàng, ân cần và đặc biệt quan tâm tới ARMY.

Mọi người đều biết Park Seo Joon và V BTS từng đóng chung phim Hwarang. Cặp đôi đóng series này vào năm 2016 và trở thành bạn bè thân thiết kể từ đó.

Chú thích ảnh

Trong những năm qua, khán giả đã hết lần này tới lần khác chứng kiến tình bạn chân thành trong Biệt đội Wooga. Hãy cùng xem lại tại sao ngôi sao Itaewon Class thường mua đồ ăn cho cậu em nhóm BTS.

Chú thích ảnh

Trong một buổi phỏng vấn năm 2016, V đã chia sẻ những ấn tượng đầu tiên về nam diễn viên đàn anh. Theo Soompi, ban đầu, anh nghĩ Seo Joon khá “khó tính”. Tuy nhiên, V thừa nhận anh đã học hỏi được nhiều từ đàn anh và dần thấy Seo Joon là người rất tử tế.

Chú thích ảnh

Sau những lời có cánh, V bất ngờ tiết lộ thêm rằng Seo Joon thường mua đồ ăn cho anh. Seo Joon sau đó đã giải thích lý do phía sau hành động ấm áp này: “Khi tôi còn trẻ, các anh lớn cũng thường mua đồ ăn cho tôi. Thế nên, tôi nghĩ mình nên làm điều tương tự với các đàn em”. Seo Joon giờ 31 tuổi còn V bước sang tuổi 25 trong năm nay.

Sau bốn năm, cả V và Seo Joon đều có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Đúng là sống tử tế thì sẽ được yêu thương.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Pink Villa)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm