Xúc động Jin BTS tiết lộ thành tựu lớn nhất đời

19/08/2021 21:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Là nhóm nhạc đình đám nhất thế giới, BTS có vô vàn thành thích khủng. Nhưng với Jin, điều nhỏ bé này mới là thành tựu lớn nhất của anh.

Không ngờ với khoảnh khắc V BTS nhận ra mình nổi tiếng

Không ngờ với khoảnh khắc V BTS nhận ra mình nổi tiếng

Câu hỏi khó vậy mà các thành viên BTS cũng đoán ra được, chứng tỏ họ hiểu V tới cỡ nào!

BTS gần đây đã có buổi gặp gỡ trên Vanity Fair, nơi các thành viên thử thách độ hiểu nhau thông qua các câu hỏi.

Chú thích ảnh

Khi tới lượt anh cả Jin, câu hỏi đưa ra là: “Thành tựu mà anh tự hào nhất là gì?”

Suga lập tức trả lời trước cả khi Jin viết câu trả lời và hẳn nhiều ARMY cũng nghĩ tới đáp án này. Đó là khuôn mặt như tạc tượng của Jin và với biệt danh như “trai đẹp toàn cầu”!

Nếu không phải vậy thì lựa chọn của RM cũng rất đáng lưu tâm, và thậm chí Jimin cũng tin là đúng. Theo trưởng nhóm BTS, câu trả lời là: “Là thành viên BTS”.

Theo Jungkook thì sinh ra đã là niềm tự hào. Jin thì nói chắc phải nghĩ thêm.

Mọi người bắt đầu đi vào những chuyện chi tiết hơn, như khi Jin viết ca khúc của riêng anh hay tạo ra vũ đạo mới, nhưng đều không đúng!

Có vẻ Jin biết các thành viên sẽ không bao giờ đoán ra nên anh đã trả lời thay họ:

“Mọi người biết đấy, Bang Si Hyuk, khi chúng ta được anh ấy thừa nhận và có thể gọi anh ấy là huynh. Anh thấy đấy là một thành tựu lớn”.

Với ARMY quốc tế nói chung, nghe điều này có vẻ lạ nhưng ở Hàn Quốc, thứ bậc là điều vô cùng quan trọng. “Khi bạn có thể xưng hô với sếp như bạn bè chứ không phải như cấp dưới” – như Jin miêu tả, là điều cực kỳ đáng tự hào.

Đặc biệt với là với Jin, ARMY hẳn không thể quên anh đã nỗ lực đến thế nào để không cảm thấy mình kéo BTS xuống, là gánh nặng của mọi người. Được công nhận thật sự là điều Jin vô cùng coi trọng. Nó cũng cho thấy, bất chấp những kỷ lục và giải thưởng khắp thế giới, đôi khi điều khiêm tốn nhất lại là điều có ý nghĩa lớn lao nhất.

Chú thích ảnh

Xem đầy đủ trong video dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm