Xúc động hình ảnh Hoàng Bách hát với cô gái đi trên đôi nạng

19/06/2018 11:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế", Hoàng Bách hát những sáng tác của mình cùng các người mẫu khuyết tật và giao lưu với hơn một nghìn khán giả Sapa. 

Bất chấp trời mưa và gió lạnh, chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế" tại thành phố du lịch xinh đẹp Sapa diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho những người tham dự.

Chọn địa điểm trình diễn là sân khấu ngoài trời ngay trước cửa Nhà Thờ Đá nổi tiếng, những người thực hiện chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế" muốn khích lệ, cổ vũ những người khuyết tật để họ có thêm tự tin, tin vào nét đẹp riêng của bản thân mình dù hoàn cảnh có ra sao.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Bên cạnh những người mẫu khuyết tật, Hoàng Bách là nhân vật chính để kết nối những yêu thương, lan tỏa niềm tin vào bản thân cho mỗi mảnh đời kém may mắn.

Chú thích ảnh

Ban tổ chức chương trình cho biết, ban đầu, họ chỉ có ý định mời riêng Hoàng Bách vì không đủ kinh phí nhưng chính Hoàng Bách là người gợi ý việc đưa cả gia đình lên sân khấu cùng những người mẫu khuyết tật. Anh thậm chí còn hỗ trợ BTC để có thể đưa cả gia đình từ TP Hồ Chí Minh ra Sapa.

Chú thích ảnh

Hoàng Bách chia sẻ rằng, anh muốn các con có những bài học đẹp về cuộc sống, những trải nghiệm lớn để trưởng thành và biết yêu thương bản thân, trân trọng những khác biệt của mỗi người.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

"Đừng đến với nhau bằng lòng thương hại, hãy trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người!" là thông điệp của ca sĩ Hoàng Bách và chương trình "Tôi đẹp, bạn cũng thế" muốn mang đến với cộng đồng.

Trong đêm diễn, Hoàng Bách hát những sáng tác của mình cùng các người mẫu khuyết tật và giao lưu với hơn một nghìn khán giả Sapa. 

Chú thích ảnh
Hoàng Bách là người gợi ý việc đưa cả gia đình lên sân khấu cùng những người mẫu khuyết tật

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ca sĩ Hoàng Bách nói thêm rằng, anh thật sự rất vui khi được cùng gia đình mình tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời không may mắn trong xã hội, cũng để lan tỏa hơn nữa thông điệp về niềm tin vào bản thân để thêm yêu cuộc sống, trân trọng những gì thuộc về cá nhân mỗi người.

Ca sĩ Hoàng Bách: Đánh giá cao Bỉ, nhưng Pháp và Brazil sẽ tranh cúp vàng

Ca sĩ Hoàng Bách: Đánh giá cao Bỉ, nhưng Pháp và Brazil sẽ tranh cúp vàng

“Tôi không thích tuyển Argentina vì lối chơi quá tính toán và “ma mãnh” của họ. Tôi cũng đánh giá cao Bỉ, nhưng Pháp và Brazil sẽ tranh cúp vô địch” – Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ.

Anh Vũ. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm