Xúc động câu chuyện phía sau cuộc gặp giữa BTS và Tổng thống Hàn Quốc ở Pháp

22/06/2019 21:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tak Hyun Min, một thành viên thuộc ban cố vấn của Tổng thống Hàn Quốc, gần đây đã chia sẻ câu chuyện hậu trường về buổi biểu diễn của BTS ở Pháp năm ngoái.

Jimin BTS quả là thiên thần khi nghe tin trường cấp 1 cũ đóng cửa

Jimin BTS quả là thiên thần khi nghe tin trường cấp 1 cũ đóng cửa

Jimin BTS đã có nhiều kỷ niệm rất đẹp tại ngôi trường này nhưng nay nó sắp phải đóng cửa.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Hyun Min đã chia sẻ về thời gian làm trợ lý ngoại giao cho tổng thống. Một trong những chuyện ông nhắc tới là về BTS và màn biểu diễn của nhóm tại Resonance of Korean Musicians, một sự kiện nhằm thúc đẩy quan hệ bằng hữu giữa Hàn Quốc và Pháp.

Ông kể: “Tổng thống Moon Jae In và Đệ nhất Phu nhân Kim Jung Sook đã ở Paris tham dự sự kiện, diễn ra trong một ngày BTS được nghỉ giữa những buổi hòa nhạc của họ. Tôi nghĩ họ đang biểu diễn tại Đức và chuẩn bị tới Anh”.

BTS, Cuộc gặp xúc động giữa BTS và Tổng thống Hàn Quốc, BTS Jungkook, BTS Jin, bts rm, rm bts, bts v, bts suga, bts jimin, bts mới nhất, bts world, bts game, bts đẹp trai
BTS chụp hình với vợ chồng tổng thống sau buổi diễn ở Paris

Huyn Min giải thích rằng ông đã gặp BTS và công ty quản lý Big Hit Entertainment trước đó ở New York để hỏi liệu họ có sẵn sàng tới thăm Paris để tham gia sự kiện cùng tổng thống không, và họ đã vui vẻ đồng ý.

Hyun Min nói thêm: “Chúng tôi nói rằng chúng tôi có thể trang trải mọi chi phí đi lại nhưng đại diện công ty chỉ cười. Chúng tôi đã lên kế hoạch đặt vé thương gia nhưng họ hỏi rằng họ có thể dùng máy bay riêng của họ được không. Chúng tôi đã tính toán chi phí để mang BTS và các nhân viên của họ tới sự kiện, và nó vào khoảng từ 100 tới 200 triệu won (từ 2 tới 4 tỷ VNĐ), và đó là toàn bộ ngân sách cho buổi biểu diễn”.

Thật xúc động là BTS đã rất vui vẻ nhận lời và không đòi bất cứ chi phí nào. Các thành viên sau đó được tặng những chiếc đồng hồ Nhà Xanh có chữ ký của tổng thống.

BTS, Cuộc gặp xúc động giữa BTS và Tổng thống Hàn Quốc, BTS Jungkook, BTS Jin, bts rm, rm bts, bts v, bts suga, bts jimin, bts mới nhất, bts world, bts game, bts đẹp trai
Jungkook và Jin hớn hở khoe đồng hồ có chữ ký của tổng thống

“Chúng tôi vô cùng cảm ơn BTS vì họ sẵn lòng nhận những chiếc đồng hồ như là khoản thanh toán duy nhất để có mặt tại sự kiện. Nhờ họ, chúng tôi đã có một buổi diễn tuyệt vời”.

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm