Xuất hiện voi 'tiên tri', dự đoán chính xác kết quả trận đấu ở EURO 2024

19/06/2024 10:24 GMT+7 | EURO 2024

Bubi, một con voi châu Phi sống trong khu bảo tồn ở Thuringia, miền trung nước Đức, được giao nhiệm vụ dự đoán đội chiến thắng trong trận đấu EURO 2024 giữa nước chủ nhà và Scotland ở Munich vào cuối tuần trước.

Voi "tiên tri" dự đoán chính xác trận đấu của tuyển Đức tại EURO 2024

Khi thực hiện nhiệm vụ này, một quả bóng được đặt trước chân Bubi, phía trước con voi được treo hai lá cờ của hai đội sẽ tham gia trận đấu sắp diễn ra. Nếu Bubi đá bóng vào lá cờ của quốc gia nào, đồng nghĩa là chọn đội đó sẽ giành chiến thắng.

Ít ngày trước, khi được giao nhiệm vụ chọn đội chiến thắng trong trận khai mạc EURO 2024 giữa đội tuyển Đức và Scotland, Bubi đã đá bóng về phía cờ của Đức. Bubi, con voi có nguồn gốc Ý, sau đó vẫy lá cờ của quê hương nhận nuôi và thưởng thức một thùng lúa mạch.

Xuất hiện voi 'tiên tri' ở EURO 2024, trổ tài dự đoán chính xác kết quả trận đấu - Ảnh 1.

Voi Bubi dự đoán chính xác đội thắng ở trận Đức- Scotland.

Mới đây, các nhân viên khu bảo tồn tiếp tục để Bubi lựa chọn đội chiến thắng trong trận thứ 2 vòng bảng của tuyển Đức gặp Hungary. Một lần nữa, Bubi chọn tuyển Đức chiến thắng.

Bubi tiếp tục chọn Đức chiến thắng trong trận đấu với Hungary.

Những người chăm sóc Bubi tình cờ phát hiện ra niềm đam mê bóng đá của cô voi này khi một quả bóng lăn vào chuồng và Bubi ngay lập tức đá nó lại.

Với việc đoán trúng đội chiến thắng ở trận khai màn EURO 2024, voi Bubi được kỳ vọng sẽ nối gót bạch tuộc Paul để trở thành "nhà tiên tri" mới cho giải đấu diễn ra trên đất Đức. Vào năm 2010, Paul nổi danh trên toàn thế giới nhờ tài dự đoán thành công kết quả các trận đấu ở World Cup. Kể từ đó tới nay, có nhiều động vật được lựa chọn để dự đoán kết quả ở các giải đấu lớn, nhưng chưa con vật nào có thể vượt qua Paul về độ chính xác của những dự đoán.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm