Xuất hiện video livestream cảnh nhóm thanh niên dùng hung khí chặn đường tài xế

30/12/2017 08:10 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng 10h tối ngày 29/12, một đoạn video trực tiếp xuất hiện trên mạng xã hội facebook đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Video clip vụ livestream chặn xe xin tiền ở Phù Ninh, Phú Thọ quay cảnh nhóm thanh niên cầm hung khí đứng trên cao tốc chặn đầu các xe ô tô đi ngang qua.

Địa điểm nhóm thanh niên manh động này tụ tập là một đoạn cao tốc thuộc địa phận IC8 qua huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Theo nội dung từ clip, nhóm thanh niên trong đoạn video này liên tục dùng những lời lẽ thô tục, thách thức bất kỳ cư dân mạng nào bình luận trực tiếp. Trong khi đó thì những người khác vẫn tiếp tục dừng xe, chặn đường mọi phương tiện dù là ô tô con hay các xe khách để đe dọa, “xin đểu” các tài xế.

Chú thích ảnh
Nhóm thanh niên dùng vũ khí để chặn các xe di chuyển qua.

Nếu tài xế nào không bước xuống xe hoặc không cho tiền thì họ sẵn sàng vung hung khí đập, chém thẳng vào phần ngoài vỏ xe.

Tài khoản facebook có tên “Cu Quang” đăng tải đoạn video trên đã xóa ngay sau đó nhưng rất nhiều cư dân mạng đã kịp lưu lại và phản ánh với lực lượng chức năng.

Chú thích ảnh
Hình ảnh nhóm thanh niên tụ tập chặn đầu các xe ô tô.

Theo thông tin mới nhất, Công an huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt ở hiện trường chỉ sau 5 phút nhưng các đối tượng đã tẩu thoát trước đó.

Hiện lực lượng công an đã tiến hành điều tra vụ việc.

Thảo Nhi

Hình phạt nào cho các đối tượng dùng hung khí chặn xe 'xin' tiền?

Hình phạt nào cho các đối tượng dùng hung khí chặn xe 'xin' tiền?

Hành vi của các đối tượng trong clip đã xâm phạm đến quyền sở hữu về tài sản của công dân được pháp luật bảo vệ và gây mất trật tự trị an trên địa bàn, gây hoang mang, lo sợ cho những người tham gia giao thông.

Dùng hung khí chặn xe 'xin' tiền, thách báo công an: Còn 2 đối tượng bỏ trốn

Dùng hung khí chặn xe 'xin' tiền, thách báo công an: Còn 2 đối tượng bỏ trốn

Một nhóm gồm khoảng 10 thanh niên tại tỉnh Phú Thọ ngang nhiên dùng hung khí chặn ô tô để "xin" tiền rồi quay video clip tung lên mạng rồi thách thức cộng đồng mạng báo công an.

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm