Xuất hiện một game Võ Lâm mới do chính Kingsoft phát triển sắp được phát hành tại Việt Nam

17/11/2022 17:44 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian tới, sẽ có thêm một game Võ Lâm chính chủ Kingsoft nữa được phát hành.

Kingsoft có lẽ là tên tuổi mà cộng đồng game thủ không còn lấy làm xa lạ. Đây chính là đội ngũ đứng đằng sau sự thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ - tượng đài đời đầu của làng game trực tuyến Việt Nam. Cũng nhờ vào Võ Lâm Truyền Kỳ mà hai chữ “Võ Lâm” đã trở thành một trong số những từ khóa được sử dụng nhiều nhất của game Việt.

Xuất hiện một game Võ Lâm mới do chính Kingsoft phát triển sắp được phát hành tại Việt Nam - Ảnh 1.

Kể từ sau Võ Lâm Truyền Kỳ, đã có không ít những trò chơi trực tuyến khác sử dụng hai từ Võ Lâm trong tên gọi của mình. Tuy nhiên thì đa phần trong số đó đều là những dự án đến từ các nhà phát triển khác. Việc nhà phát hành Việt gắn hai chữ Võ Lâm vào cũng là cách để tạo sự chú ý đối với người chơi mà thôi, chứ bản chất thì không có liên quan đến Kingsoft cũng như Võ Lâm Truyền Kỳ.

Xuất hiện một game Võ Lâm mới do chính Kingsoft phát triển sắp được phát hành tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tuy nhiên trong thời gian tới, sẽ có một tựa game Võ Lâm mới do chính Kingsoft phát triển sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, dự án này mang tên Võ Lâm Nhàn Hiệp và sẽ được VNG phát hành chính thức trong thời gian tới. VNG cũng là đối tác lâu năm của Kingsoft tại thị trường Việt Nam với hàng loạt những dự án nằm trong dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên đình đám.

Xuất hiện một game Võ Lâm mới do chính Kingsoft phát triển sắp được phát hành tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG không phải là tựa game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) mà sẽ là trò chơi CBG (Card Battle Gacha) Idle. Thế nhưng, game đấu tướng Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG vẫn có những cơ chế quen thuộc như ngũ hành tương sinh tương khác, vốn đã quá quen thuộc trong các trò chơi kiếm hiệp ngày trước.

Bên cạnh đó, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG là tựa game kiếm hiệp được xây dựng dựa trên đồ họa anime đậm chất võ lâm, một điểm khác biệt của trò chơi này so với nhiều dự án trước đó của Kingsoft. Vì thuộc thể loại CBG nên Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG sẽ đậm chất chiến thuật và đòi hỏi sự tính toán của người chơi. Được biết, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có giấy phép phát hành và sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Bảo Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm