Xuất hiện đơn yêu cầu Thủy Tiên trả lại tiền của mạnh thường quân

07/09/2021 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trên mạng xã hội, nhiều người bắt đầu chuyền tay nhau mẫu đơn có nội dung yêu cầu nữ ca sĩ Thuỷ Tiên phải sao kê số tiền từ thiện.

Công Vinh bác bỏ tin Thuỷ Tiên nhận hơn 300 tỷ đồng từ thiện

Công Vinh bác bỏ tin Thuỷ Tiên nhận hơn 300 tỷ đồng từ thiện

Công Vinh tuyên bố những ai vu khống Thuỷ Tiên nhận được hơn 300 tỷ đồng cho chuyến từ thiện ở miền Trung phải đưa được bằng chứng. Là chồng, cựu cầu thủ nổi tiếng không muốn nhìn thấy “vợ bị ăn hiếp”.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng không khỏi "dậy sóng" trước việc minh bạch trong làm  từ thiện của nghệ sĩ Việt, trong đó có vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh. Mặc dù sự thật chưa được xác nhận, nhưng lòng tin của người hâm mộ đối với giọng ca Giấc mơ tuyết trắng bắt đầu lung lay.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Thủy Tiên đang là "tâm điểm" của tranh cãi trên mạng xã hội về việc từ thiện của nghệ sĩ. Ảnh: Chụp màn hình

Mới đây, một hội nhóm trên Facebook bắt đầu chuyền tay nhau mẫu đơn với nội dung nghi vấn về sự thiếu minh bạch trong việc giải ngân tiền từ thiện của vợ chồng nữ ca sĩ. 

Chú thích ảnh
Mẫu đơn yêu cầu Thủy Tiên trả tiền đang được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Internet

Trước đó, Công Vinh đã tổ chức một buổi livestream vào tối qua để lên tiếng đính chính, giải thích với người hâm mộ về những cáo buộc thiếu minh bạch.

Anh khẳng định: "Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi".

Chú thích ảnh
Cựu cầu thủ Công Vinh đã phải lên tiếng về số tiền từ thiện

Hiện tại, mẫu đơn trên vẫn đang được cộng đồng mạng lan truyền. Về phía Thủy Tiên, hiện nữ ca sĩ chưa có động thái nào quanh diễn biến mới này.

Câu chuyện về việc từ thiện của nữ ca sĩ vẫn đang nằm trong vòng nghi vấn của công chúng. Sự việc chưa được xác minh tính đúng sai, câu trả lời chính xác nhất đợi vào thời điểm sao kê của vợ chồng Công Vinh.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Thủy Tiên trong đợt cứu trợ người dân miền Trung khó khăn do mưa lũ. Ảnh: FBNV

Một điều thực tế cho thấy rằng hiện Thủy Tiên và ông xã đang gặp nhiều áp lực từ vấn đề sao kê, tinh thần của nữ ca sĩ ảnh hưởng rất nhiều và cô còn khóc trên livestream khi nói về vấn đề ồn ào này.

Chú thích ảnh
Phía Thủy Tiên cho biết sẽ nhanh chóng đưa sự việc ra ngoài ánh sáng để trả lại sự trong sạch cho danh dự của vợ chồng nữ ca sĩ

Khánh Thy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm