Xuất hiện câu lạc bộ kỳ lạ dành cho sao hạng A ở New York

28/07/2016 07:38 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một loại hình giải trí kỳ lạ dành cho sao Hollywood cũng như các doanh nhân nổi tiếng sẽ sớm xuất hiện tại New York, Mỹ.

Câu lạc bộ tư nhân Snctm, được biết đến với việc tổ chức những buổi tiệc khiêu dâm hàng tháng trong khu phố Holmby Hills, sẽ bắt đầu mời khách tới dự bữa tiệc tương tự, nhưng diễn ra hàng quý, ở Manhattan từ ngày 10/9.

Damon Lawner, chủ sở hữu Snctm, chia sẻ với trang tin Page Six rằng mình đang tìm kiếm một biệt thự riêng tại khu vực này để làm địa điểm tổ chức tiệc cho thành viên trong câu lạc bộ, những người mà anh tiết lộ bao gồm toàn những diễn viên, người mẫu, luật sư hàng đầu, bên cạnh giới lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn nổi tiếng.


Các vị khách đều phải đeo mặt nạ khi vào dự tiệc (ảnh minh họa). Ảnh: Shutter Stock

"Sự thật là có những diễn viên hạng A và doanh nhân hàng đầu tham dự, những người mà để tới được đây đã phải rất khó khăn mới rời được nhà và "cắt đuôi" cánh paparazzi theo sát. Họ muốn cởi bỏ mặt nạ của mình ở phòng Dominus. Đó là nơi an toàn đối với họ" - Lawner cho biết.

Đẳng cấp "Dominus" đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng trả 50.000 USD để làm thẻ hội viên. Các phòng tiệc khác có mức phí gia nhập thấp hơn, dao động ở mức 10.000 USD.

Lawner trao đổi với Page Six về các bữa tiệc, mà đã trở thành chủ đề của một bộ phim tài liệu trên kênh HBO trong thời gian tới: "Các vị khách phải đeo mặt nạ khi đến bữa tiệc, nam giới mặc vest tuxedo còn phụ nữ mặc váy dạ hội sang trọng hoặc nội y. Sau 12h đêm, mặt nạ và mọi trang phục được phép gỡ bỏ. Những giờ đầu tiên là để tạo không khí bí ẩn. Đây không phải là một bữa tiệc sắc dục, mà là một nhà hát khiêu dâm. Chúng tôi có các tiết mục biểu diễn. Một số người chỉ đứng nhìn nhưng cũng có nhiều người muốn thưởng thức".

Duy An
Theo Fox News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm