Xuân Trường viết 'tâm thư' gọi fan phong trào là những đứa trẻ

14/03/2018 19:17 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Đội trưởng U23 Việt Nam và CLB HAGL đã viết một “tâm thư” khá dài trên story bằng tiếng Anh. Xuân Trường đã chỉ ra sự khác biệt giữa fan phong trào và fan chân chính.

Xuân Trường gọi fan phong trào 'là những đứa trẻ'

Chú thích ảnh
Xuân Trường viết "tâm thư" trên mạng xã hội

Tạm dịch nội dung Xuân Trường viết trên mạng xã hội:

“Gửi tới những ai quan tâm

Mình chỉ muốn các bạn biết rằng mình không phải là người không quan tâm đến những gì mà các bạn đã làm cho mình, cũng như những người xung quanh mình.

Fan phong trào chẳng biết và chẳng hiểu gì cả bởi họ không có não. Fans chân chính thì hiểu chuyện hơn và có lý do hơn cho từng việc mà họ làm. Fans chân chính biết làm thế nào để động viên mình, bảo vệ những người xung quanh mình. Fan phong trào nói những điều họ muốn, thậm chí là chửi bới những người mà chẳng có liên hệ gì đến họ. Vì sao? Vì họ quá rảnh!

Rồi một ngày nào đó, khi fans phong trào trưởng thành, mình hi vọng họ (những đứa trẻ đó) sẽ hiểu được làm người lớn là như thế nào. Và mình muốn trước khi phát ngôn bất cứ điều gì, họ nên nghĩ tới hậu quả xảy ra sau đó. Bởi từ ngữ có thể giết chết một người và dễ dàng phá hủy cuộc sống của người khác.

Cuối cùng, xin hãy hiểu rằng, mình không cần ai đó ủng hộ mình bởi bất kỳ lý do gì. Mình chỉ muốn họ ủng hộ mình vì họ muốn thế. Fan chân chính luôn biết mình là ai, vì thế sẽ không bao giờ làm phiền cuộc sống riêng của mình. Mình hy vọng fans chân chính sẽ hiểu những gì mình đang nói và mình biết bạn sẽ làm được. Hãy luôn bên mình nhé. Cảm ơn các bạn”.

Chú thích ảnh
Tiền vệ Lương Xuân Trường

Phan Văn Đức live stream với CĐV

 Phan Văn Đức đã được HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng cho nghỉ ngơi ở lượt trận SLNA làm khách trên sân của đội chủ nhà Persija Jakarta tại lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Cup 2018. Theo lý giải của HLV Nguyễn Đức Thắng thì SLNA cần chiến thắng ở trận đấu đầu tiên tại V-League 2018 gặp S. Khánh Hòa BVN vào ngày 18/3 tới. Do đó nhiều trụ cột đội bóng như trung vệ, đội trưởng Quế Ngọc Hải và tiền vệ đang thi đấu rất tiến bộ là Phan Văn Đức cũng như tiền vệ Hồ Khắc Ngọc và ngoại binh Michael Olaha đều sẽ không góp mặt.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Phan Văn Đức đã live stream trên facebook để giao lưu với người hâm mộ và đồng nghiệp. Rất đông người hâm mộ dành cho cho Văn Đức những lời khen ngợi đẹp trai, dễ thương.

Chú thích ảnh
Văn Đức chia sẻ trên facebook

Hoàng Thịnh chúc mừng sinh nhật Phi Sơn

Chú thích ảnh
2 cựu tiền vệ SLNA Hoàng Thịnh (áo vàng) và Phi Sơn 

An Bình 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm