Xuân Trường khoe con gái, Quế Ngọc Hải chào mừng gia nhập đội ông ngoại

24/02/2022 11:24 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm qua (23/2), trong bài viết rất dài gửi tới bạn bè và người hâm mộ để chia sẻ những cảm xúc khi nhìn lại năm 2021, tiền vệ Lương Xuân Trường đã nhân cơ hội này khoe khéo cô con gái đầu lòng, và ngay lập tức anh đã được Quế Ngọc Hải chào mừng gia nhập “Tập đoàn Ông Ngoại FC”.

Xuân Trường hồi hộp vì sắp được làm bố

Xuân Trường hồi hộp vì sắp được làm bố

Đúng vào thời điểm tháng 2/2022 chuẩn bị kết thúc, tiền vệ Lương Xuân Trường đã thực hiện một bài viết dài trên trang cá nhân để nhìn lại… năm 2021, trong đó Xuân Trường thừa nhận việc sắp được lên chức bố là “một trong những điều kỳ diệu nhất mà mình đang được trải nghiệm”.

Trong bài viết dài hiếm thấy trên mạng xã hội, Xuân Trường bộc bạch: “Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một cột mốc nữa mà mình rất hạnh phúc khi được thông báo đến mọi người và cũng là một trong những điều kỳ diệu nhất mà mình đang được trải nghiệm, đó là sự có mặt của Little Daisy.

Trong tương lai gần gia đình mình sẽ đón chào một thành viên mới. Mình thấy như được tiếp thêm một nguồn năng lượng to lớn từ cô công chúa này vậy. Không biết việc làm bố có khó hơn chơi bóng không nhỉ? Haha…

Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải mừng Xuân Trường nhập đội ông ngoại

Chia sẻ với mọi người là mình lúc nào cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc và sự xúc động mỗi khi nhìn thấy Daisy qua màn hình siêu âm. Chỉ mong con khỏe mạnh, mọi thứ cứ để bố mẹ lo”.

Ngay sau khi bài viết siêu dài này được đăng tải, Xuân Trường đã nhận được vô số lời chúc mừng của bạn bè, đồng đội cũng như người hâm mộ.

Chú thích ảnh
Bùi Tiến Dũng cũng gửi lời chào rất thân tình

Trong số này, trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA tỏ ra rất hóm hỉnh khi viết: “Chào mừng e đã đến với tập đoàn Ông Ngoại FC cùng bọn a Bùi Tiến Dũng Trần Nguyên Mạnh”, còn Xuân Trường cũng hài hước không kém khi trả lời: “Quế Ngọc Hải trước mắt là như thế đã”, một dấu hiệu cho thấy chưa chắc Xuân Trường đã chỉ dừng ở bé Daisy.

“Tập đoàn Ông Ngoại FC” ở ĐT Việt Nam hiện khá đông đảo với những thành viên như Quế Ngọc Hải, Trần Nguyên Mạnh, Bùi Tiến Dũng và nay thêm Lương Xuân Trường, nên có lẽ vì thế mà trung vệ Bùi Tiến Dũng mới hể hả đáp lại bình luận của Quế Ngọc Hải là: “Tập đoàn này thì ai chịu được nổi”.

Tất nhiên với tư cách là đồng đội thân thiết cũng như thành viên của “Tập đoàn Ông Ngoại FC”, Bùi Tiến Dũng cũng gửi lời chúc mừng tới Xuân Trường khi viết: “Chúc mừng bạn zà nhé 😍. Ae mình bên mảng bố vợ thì yên chí nhỉ”.

Ngày mai (25/2), Night Wolf V-League 2022 chính thức khai mạc và các thành viên của “Tập đoàn Ông Ngoại FC” sẽ sớm có cơ hội gặp nhau trên sân cỏ, chẳng hạn như ở vòng 3 thì HAGL sẽ tới làm khách tại sân Vinh trước SLNA, nên có thể Xuân Trường sẽ được Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức trực tiếp gửi lời thăm hỏi và chúc mừng.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm