Xuân Trường khó tái hợp với Tuấn Anh ở đội U22 Việt Nam

25/04/2017 17:57 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường khó có cơ hội đá cặp với Tuấn Anh tại U22 Việt Nam, đối đầu với U20 Argentina vào ngày 14/5 tới do vướng mắc từ CLB chủ quản Gangwon FC.

Đại diện của Xuân Trường tại CLB Gangwon cho biết: “Xuân Trường đã hồi phục chấn thương, nhưng HLV trưởng không muốn Trường về hội quân cùng U22 Việt Nam”. Lý do đầu tiên được Gangwon đưa ra là do CLB đang gặp khó khăn về nhân sự ở hàng tiền vệ do chấn thương. Thứ hai là việc Trường chưa ra sân khiến CĐV của anh phản ứng tiêu cực với CLB.

7 vòng đấu đầu tiên của K-League Classic 2017, Xuân Trường không được ra sân, thậm chí không có tên trên băng ghế dự bị. Chấn thương cùng việc tập trung với đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại ASIAN Cup 2019 đã ảnh hưởng đến cơ hội của tiền vệ người Tuyên Quang tại đội bóng mới.   

Xuân Trường (phải) nhiều khả năng lỡ cơ hội tái hợp với đồng đội thân thiết Nguyễn Tuấn Anh. Ảnh: VSI.

Xuân Trường khó có cơ hội về nước do trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina nằm ngoài lịch trình của FIFA. Không những thế, anh còn mất cơ hội đá cặp với người đồng đội thân thiết Nguyễn Tuấn Anh. Kể từ sau AYA Bank Cup diễn ra tại Myanmar vào giữa năm ngoái, cả hai chưa có một phút nào được đá cặp ở hàng tiền vệ.

Tuấn Anh khó tham gia trận đấu với U20 Argentina

Tuấn Anh khó tham gia trận đấu với U20 Argentina

Tiền vệ Tuấn Anh khó lòng tham dự trận đấu giao hữu với U20 Argentina khi đang trong quá trình hoàn thành các bài tập thể lực.

Tuấn Anh đã hồi phục  hoàn toàn chấn thương và có thể ra sân thi đấu”, đại diện của HAGL cho biết. Trước đó, Tuấn Anh từng chia sẻ, chấn thương của anh đang hồi phục tốt và có thể ra sân thi đấu.

Tuy nhiên, cảm giác lo lắng khi ra sân và ám ảnh từ chấn thương là điều tiền vệ gốc Thái Bình lo lắng nhất. Anh cũng đang có những trận đấu tập thời gian qua cùng HAGL để lấy lại cảm giác và cải thiện tâm lý thi đấu.

Tuấn Anh đã hồi phục chấn thương đầu gối, anh sẵn sàng trở lại đội tuyển Việt Nam nếu được triệu tập. Ảnh: Bạch Dương.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina sẽ diễn ra vào ngày 14/5 tại SVĐ QG Mỹ Đình. Trước đó, U20 Argentina sẽ có trận giao hữu với U20 Việt Nam vào ngày 10/5 tại SVĐ Thống Nhất.

Hai trận đấu đều nhằm phục vụ quá trình chuẩn bị của mỗi đội tuyển, với U20 Việt Nam là U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc, với U22 Việt Nam là SEA Games 29.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm