Xuân Trường hứa dốc lòng giúp HLV Park Hang Seo

15/11/2017 06:10 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định anh sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ HLV Park Hang Seo trong quá trình hòa nhập ở tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam đã khép lại 90 phút trước đối thủ Afghanistan bằng trận hòa 1-1. Kết quả này là vừa đủ để giúp đoàn quân áo đỏ giành vé tới ASIAN lần đầu tiên trong lịch sử mà không cần đặc cách. Đây cũng là màn ra mắt đẹp cho HLV Park Hang Seo ở tuyển Việt Nam.

Chia sẻ với báo giới sau trận, tiền vệ Xuân Trường cho biết: “Đội tuyển đã thành công khi đạt được mục tiêu giành 1 điểm, vào được vòng trong ASIAN Cup 2019. Toàn đội đã thực hiện đúng yêu cầu ban huấn luyện đề ra và có một trận đấu chặt chẽ, thi đấu chắc chắn ở sân nhà, chơi phòng ngự tốt.”

Tuyển Việt Nam hòa, HLV Park Hang Seo chỉ ra 2 điểm chưa hài lòng

Tuyển Việt Nam hòa, HLV Park Hang Seo chỉ ra 2 điểm chưa hài lòng

HLV Park Hang Seo không hài lòng về thể lực và tỷ lệ chuyền bóng thành công thấp của đội tuyển Việt Nam trong trận hòa 0-0 trước Afghanistan tối nay (14/11).

Bản thân Xuân Trường đã thể hiện khá tốt và có một cú sút xa nguy hiểm trong hiệp hai. Tiền vệ đang thi đấu tại Gangwon mới được thăng chức đội phó và hiện là quân bài chiến lược của tuyển Việt Nam dưới thời HLV mới.

Xuân Trường khẳng định: “Điều khó khăn nhất của HLV trưởng Park là việc giao tiếp giữa người Hàn Quốc và Việt Nam. HLV vẫn cần thời gian để quen với điều đó. Em đã ở Hàn Quốc, em sẽ giúp HLV tối đa những gì em có thể làm được”.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm