Xuân Trường gặp chấn thương thứ hai liên tiếp tại Gangwon FC

04/04/2017 12:30 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Lương Xuân Trường đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019. CLB Gangwon đã xác nhận Trường đang không trong thể trạng tốt nhất.

Gangwon FC xác nhận Xuân Trường sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất hai tuần do chấn thương nhẹ ở đầu gối phải. Chấn thương của Trường được xác định gặp phải trong trận đấu với Afghanistan ở vòng loại Asian Cup 2019.

Tiền vệ 22 tuổi bị thay ra ở phút 79 do cảm thấy thể trạng không đảm bảo chứ không đơn thuần do vấn đề chuyên môn. Ngay sau khi trở về CLB chủ quản, Xuân Trường đã được tiến hành kiểm tra và được các bác sỹ khuyên nghỉ ngơi.


Xuân Trường được xác định gặp chấn thương khi về thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Afghanistan. Ảnh: VFF.

Đây là chấn thương thứ hai liên tiếp của Xuân Trường kể từ ngày gia nhập Gangwon FC. Trước đó, Xuân Trường đã phải nghỉ gần 3 tuần do chấn thương cổ chân gặp phải ở giai đoạn chuẩn bị đầu mùa giải. Anh hồi phục vừa kịp lúc đội tuyển Việt Nam thi đấu trận đầu tiên tại vòng loại Asian Cup. Thế nhưng, vận đen vẫn chưa thôi đeo bám tiền vệ tài năng này.

Chơi tốt ở tuyển Việt Nam, Xuân Trường sáng cửa ra mắt Gangwon

Chơi tốt ở tuyển Việt Nam, Xuân Trường sáng cửa ra mắt Gangwon

Những màn trình diễn ấn tượng ở tuyển Việt Nam có thể giúp Lương Xuân Trường được ra mắt K-League Classic trong màu áo Gangwon FC.


Gangwon FC đã trải qua 4 vòng đấu tại K-League Classic với thành tích 1 thắng, 1 hòa, 2 thua, nhưng Xuân Trường chưa một lần được góp mặt, thậm chí là trên băng ghế dự bị do liên tục gặp chấn thương.

Với việc phải nghỉ 2 tuần do chấn thương đầu gối, Xuân Trường chỉ có thể trở lại vào cuối tháng 4. Cơ hội ra mắt trong một trận đấu chính thức cho đội bóng mới vì thế vẫn cần Trường kiên trì chờ đợi.


Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm