Xuân Trường, Đức Chinh khoe làn da ‘bắt nắng’ tại Muscat

17/10/2021 20:12 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Dư âm chuyến làm khách của ĐT Việt Nam tới Oman vẫn chưa hạ nhiệt, khi Xuân Trường và Đức Chinh đã chia sẻ bức hình chụp cùng nhau tại lâu đài cổ ở Muscat.

Xuân Trường, Tuấn Hải liên tiếp lập công, tuyển Việt Nam thắng dễ U22

Xuân Trường, Tuấn Hải liên tiếp lập công, tuyển Việt Nam thắng dễ U22

Chiều ngày 26/8, trong trận giao hữu cuối cùng trước ngày lên đường sang Saudi Arabia, ĐT Việt Nam đã thể hiện sức mạnh vượt trội trước đàn em U22, trong đó, Xuân Trường, Tuấn Hải có 2 trận liên tiếp lập công.

ĐT Việt Nam đã trở về Việt Nam cách ly y tế được khoảng 3 ngày. Đây là thời gian các cầu thủ có thể nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng hướng đến các trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, với kho ảnh trong điện thoại còn khá lớn, nhiều cầu thủ tiếp tục “xả kho” tăng tương tác cùng người hâm mộ.

Mới đây nhất, tiền vệ Lương Xuân Trường đã chia sẻ hình ảnh anh selfie cùng tiền đạo Hà Đức Chinh. Đây là bức ảnh cả hai cùng chụp với nhau trong chuyến đi du lịch thăm thú lâu đài cổ Muscat tại đất nước Oman, nơi ĐT Việt Nam thi đấu. Người hâm mộ thì được một phen đồng cảm.

Chú thích ảnh
Xuân Trường và Đức Chinh tại Muscat

Nhiều fan trêu đùa rằng làn da của Xuân Trường cũng bắt đầu đen gần bằng Đức Chinh. Cầu thủ người Phú Thọ thường được gọi vui với biệt danh “Chinh trắng” bởi làn da “bánh mật” của mình. Điều này cũng khá dễ hiểu khi cả hai cùng chụp trong hoàn cảnh ngược sáng.

Ngoài ra, do ĐT Việt Nam vừa trải qua quá trình tập luyện kéo dài với thời tiết lên đến 40, 41 độ C ngoài trời vùng Trung Đông thì việc làn da cầu thủ có “bắt nắng” chút là lẽ tất nhiên. Tuy nhiên, “rất lâu” nữa màu da của Xuân Trường mới bắt kịp được gam màu mà tiền đạo Hà Đức Chinh sở hữu.

Một chi tiết nữa cũng khiến không ít người hâm mộ “ngao ngán”, đó là việc đăng ảnh cùng dòng trạng thái.

Xuân Trường rất hay bị các fan trêu đùa về việc anh “thiếu ý tưởng viết cap”. Lần này, tiền vệ thuộc biên chế HAGL cũng không ngoại lệ với dòng trạng thái với một từ duy nhất: “Muscat”.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm