Xuân Trường cùng đồng đội tại Gangwon FC cắt tóc lấy hên

05/02/2017 15:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Lương Xuân Trường đã cùng các đồng đội tại Gangwon FC đã đi cắt tóc lấy may, trình bày diện mạo mới trước chuyến tập huấn tại Nhật Bản.

Xuân Trường cùng các đồng đội đã tranh thủ thời gian ít ỏi của bản thân để cùng nhau đi cắt tóc, tạo diện mạo mới sau hơn 1 tháng tập luyện tích cực. Không khí diễn ra thoải mái và với khuôn mặt khá giống người Hàn Quốc, Xuân Trường không khó để các thợ cắt tóc tạo kiểu cho mình.


Xuân Trường khoe thành quả sau vài tiếng tu sửa nhan sắc. Ảnh: Instagram Truongplayboy

K-League Classic chỉ còn 1 tháng nữa là khởi tranh. Gangwon FC đang rốt ráo chuẩn bị bằng chuyến tập huấn tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Trường “híp” được HLV Choi Yun Kyum đánh giá cao sau các màn trình diễn ở những trận giao hữu của Gangwon FC 1 tháng qua. Xuân Trường để lại dấu ấn với 4 pha kiến tạo và dù đối thủ chỉ là những đội bóng thuộc các trường đại học tại Hàn Quốc.

Không có Xuân Trường, U23 Việt Nam vẫn hút CĐV nhờ Công Phượng, Văn Toàn

Không có Xuân Trường, U23 Việt Nam vẫn hút CĐV nhờ Công Phượng, Văn Toàn

Không có Xuân Trường, U23 Việt Nam vẫn hút CĐV nhờ nhiều cầu thủ HAGL


Trong buổi tập vào ngày hôm qua (4/2), Xuân Trường và các đồng đội còn chứng kiến hai nữ cổ động viên đến sân tập theo dõi đội tập luyện. Sự xuất hiện của họ là nguồn động lực rất lớn đối với các chàng trai của Gangwon. Trước đó, “thiên thần Gangwon” Ji-Hye còn công khai việc có cảm tình với Xuân Trường.


Hai cô gái xinh đẹp đến cổ vũ các cầu thủ trong buổi tập của Gangwon FC. Ảnh: Gangwon FC.

Sau kỳ nghỉ Tết, Gangwon FC đã có những buổi tập luyện nhẹ nhàng và chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Nhật Bản. Đây sẽ là đợt chuẩn bị cuối cùng Gangwon FC trước khi bước vào mùa giải mới. Gangwon FC sẽ có trận đấu đầu tiên vào 13h00 (giờ Việt Nam) gặp Sangju Sangmu vào ngày 4/3 tại K-League Classic.


Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm