Xuân Trường có hướng đi mới sau khi bị HLV Troussier ngó lơ ở ĐT Việt Nam

31/12/2023 07:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiền vệ Lương Xuân Trường vừa có hướng đi mới sau khi bị HLV Philippe Troussier ngó lơ ở đợt tập trung của ĐT Việt Nam để tham dự Asian Cup 2023.

Xuân Trường có hướng đi mới sau khi bị HLV Troussier ngó lơ ở ĐT Việt Nam

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã không thể xuất hiện trong danh sách tập trung của HLV Troussier ở ĐT Việt Nam. Đây là điều dễ hiểu vì ở tuyến giữa, chiến lược gia người Pháp đã có trong tay Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Thái Sơn... và còn bổ sung thêm Phạm Văn Luân.

So với những cái tên kể trên, Xuân Trường rõ ràng sẽ khó có thể cạnh tranh. Cựu sao của HAGL vẫn phải chật vật trong việc tìm suất đá chính trong màu áo CLB Hải Phòng của HLV Chu Đình Nghiêm.

Xuân Trường có hướng đi mới sau khi bị HLV Troussier ngó lơ ở ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Xuân Trường có hướng đi khác lạ so với các đồng nghiệp

Không được lên ĐT Việt Nam, Xuân Trường đã có động thái vô cùng bất ngờ. Cụ thể, tiền vệ quê Tuyên Quang đã cho ra mắt kênh podcast với mục đích chia sẻ những câu chuyện cá nhân, những góc nhìn về đời sống bóng đá.

Trên trang mạng xã hội, Xuân Trường nói về dự án của mình: “Mục đích chính của việc thực hiện series lần này đó chính là chia sẻ một số câu chuyện và những bài học xương máu mà mình đã rút ra được trong suốt hành trình từ khi bước chân vào học viện cho đến ngày được tận hưởng những vinh quang cùng đồng đội.

Nên mình nghĩ dù ít hay nhiều thì tụi mình cũng đang truyền tải đến cộng đồng một giá trị nhất định nào đó, đặc biệt là cho các bậc phụ huynh có con em đam mê môn thể thao này hay cho chính các bạn trẻ đang đứng giữa sự lựa chọn là có nên theo sự nghiệp quần đùi áo số hay không?".

Những trải nghiệm quý báu của Xuân Trường trong màu áo nhiều lứa U cùng ĐT Việt Nam sẽ là điều người hâm mộ tò mò và rất chờ đợi ngày lên sóng của số đầu tiên. 

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm