Xuân Trường chấn thương, HLV Gangwon FC như ‘chết lặng’

02/03/2017 18:09 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Lương Xuân Trường đã được chẩn đoán dính chấn thương dây chằng cổ chân phải sau một trận giao hữu của Gangwon FC. HLV Choi Yoon-gyum tiếc nuối vì trước đó anh có nhiều khả năng nằm trong đội hình xuất phát trận khai màn K-League Classic 2017.

Theo thông tin từ Gangwon FC, Lương Xuân Trường dính chấn thương dây chằng cổ chân phải và chắc chắn vắng mặt hai trận đấu đầu tiên của Gangwon FC tại K-League Classic. Cụ thể, Xuân Trường sẽ không thể thi đấu trận đấu mở màn gặp Sangju Sangmu (4/3) và FC Seoul (11/3).

HLV trưởng Choi Yoon-gyum lấy làm nuối tiếc vì chấn thương của tiền vệ này, ông cho biết: “Trường có khả năng rất lớn để tham gia trận đấu đầu tiên nhưng không may cậu ấy gặp chấn thương nên tôi cùng với cả đội Gangwon FC thấy rất tiếc cho cậu ấy”.

Hiện tại, CLB Gangwon đang tích cực điều trị chấn thương cho Xuân Trường và dự kiến sau 3 tuần, tiền vệ 22 tuổi của Việt Nam sẽ hồi phục hoàn toàn. Anh có thể trở lại danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Steelers vào ngày 18/3.


Xuân Trường dính chấn thương sau trận giao hữu chuẩn bị trước mùa giải của Gangwon FC. Ảnh: Gangwon FC.

Xuân Trường lịch lãm trong ngày trở thành Đại sứ tỉnh Gangwon

Xuân Trường lịch lãm trong ngày trở thành Đại sứ tỉnh Gangwon

Lương Xuân Trường chính thức trở thành Đại sứ hình ảnh của tỉnh Gangwon, thống đốc tỉnh Choi Moon-soon gọi anh là “Park Ji-sung của Việt Nam”.


Đây không phải lần đầu tiên Xuân Trường dính chấn thương ở cổ chân phải. Trước đó, trong đợt trở về Việt Nam tập trung cùng U21 HAGL thi đấu tại giải U21 Quốc tế - Báo Thanh niên, Xuân Trường cũng dính chấn thương tương tự. Đợt tập trung với ĐTQG tham dự giải AYA Bank Cup, Xuân Trường cũng được cảnh báo đề phòng chấn thương ở cổ chân và ống đồng.

Những chấn thương này không phải thuộc dạng khó chữa trị nếu được điều trị sớm và đúng cách. Hiện tại, Xuân Trường đang là quân bài truyền thông đặc biệt quan trọng của Gangwon FC nhắm đến thị trường Việt Nam. Thống đốc tỉnh Gangwon cũng đã thay mặt Hội đồng tỉnh chính thức công nhận Trường là đại sứ hình ảnh của tỉnh để thúc đẩy hợp tác với Việt Nam.


Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm