Xuân Trường bịt mặt tập luyện, Minh Long trở lại U23 Việt Nam

18/12/2017 15:34 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovahoa.vn) - Ở buổi sáng nay (18/12), Xuân Trường xuất hiện trên sân tập với tấm khăn đen che kín từ cổ tới mặt. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo đã gọi trở lại thủ môn Minh Long sau khi cầu thủ này bình phục chấn thương.

Sau khi trở về từ giải giao hữu tại Thái Lan, U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội vào sáng nay.

Dưới thời tiết lạnh giá, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã phải trang bị thêm những chiếc áo giữ nhiệt. Tiền vệ Lương Xuân Trường còn trang bị thêm chiếc khăn có thể giúp anh che kín từ cổ tới khuôn mặt.

Chú thích ảnh
Xuân Trường tập luyện với chiếc khăn cổ trùm kín phần mũi, miệng
Chú thích ảnh

Chia sẻ sau buổi tập, Xuân Trường cho biết, thời tiết lạnh giá tại Hà Nội ít nhiều ảnh hướng tới quá trình tập luyện của toàn đội nhưng U23 Việt Nam sẽ dần thích nghi hơn trong một vài buổi tập tiếp theo. Bên cạnh đó, tiền vệ người Tuyên Quang tiết lộ, trong buổi tập sáng nay, lần đầu tiên HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ làm quen với sơ đồ 4 hậu vệ.

Theo quan sát của chúng tôi, buổi tập diễn ra trong không khí rất vui vẻ. HLV Park Hang Seo dành nhiều thời gian cho các cầu thủ tập luyện di chuyển không bóng. Yêu cầu được đưa ra là các cầu thủ đảm bảo được cự ly đội hình giữa các tuyến và các cầu thủ với nhau.

 

Xuân Trường thừa nhận đang gặp vấn đề về thể lực

Xuân Trường thừa nhận đang gặp vấn đề về thể lực

Xuân Trường cảm thấy không hài lòng với màn trình diễn của mình tại giải giao hữu trên đất Thái Lan vừa qua. Xuân Trường thừa nhận, anh đang gặp vấn đề về thể lực.

Duy Mạnh, Ti Phông, Văn Long, A Hoàng là những cầu thủ phải tập giáo án riêng do chưa bình phục hoàn toàn chấn thương.

Chú thích ảnh
Thủ thành Phí Minh Long được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại

Trong khi đó, thủ thành Phí Minh Long đã trở lại tập luyện cùng U23 Việt Nam. Trước đó, Minh Long đã không có tên trong danh sách U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu M-150 bên đất Thái Lan vì lý do chấn thương.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm