Xuân Nghị 'Nhà trọ Balanha' ngồi ghế nóng 'Ai là triệu phú'

22/06/2020 15:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu trở thành người chơi của Ai là triệu phú, diễn viên Xuân Nghị sẽ vượt qua câu hỏi thứ bao nhiêu?

Xuân Nghị của 'Nhà trọ Balanha': Từng muốn bỏ nghề trước khi vào vai Bách

Xuân Nghị của 'Nhà trọ Balanha': Từng muốn bỏ nghề trước khi vào vai Bách

Như chia sẻ từ Xuân Nghị, vai Cao Minh Bách trong "Nhà trọ Balanha" giống anh tới 80% về hoàn cảnh, tính cách và công việc. Và thực tế, không phải ai cũng may mắn được nhận vai diễn giống mình đến như vậy.

Trong buổi ghi hình mới đây của chương trình Ai là triệu phú, nam chính của Nhà trọ Balanha bất ngờ xuất hiện tại trường quay với tư cách người chơi khiến khán giả có mặt tại đó vô cùng thích thú. Dù có hồi hộp khi lần đầu ngồi ghế nóng nhưng với sự hài hước của mình, Xuân Nghị hứa hẹn sẽ khiến không khí bớt căng thẳng mỗi lần đưa ra đáp án đúng của mình.

Chú thích ảnh
Diễn viên Xuân Nghị

Bên cạnh đó, nam diễn viên 9x còn có người bạn đồng hành khá đặc biệt để chinh phục các câu hỏi - diễn viên hài Trung Ruồi.

Sau hiệu ứng của vai Cao Minh Bách trong bộ phim Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị chiếm được tình cảm lớn của khán giả phía Bắc. Vì thế, anh cũng tham gia nhiều chương trình ở đây hơn, nhất là trong thời gian quay phim ở Hà Nội. Trước đó, nam diễn viên cũng trở thành khách mời của Chiến sĩ 2020 với những tình huống hài hước, thú vị.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Trước Xuân Nghị, bạn diễn của anh trong Nhà trọ Balanha - Trần Vân - cũng trở thành người chơi của Ai là triệu phú trong số phát sóng ngày 16/6. Cô đã dừng cuộc chơi trước câu trả lời không chắc chắn và ra về với số tiền thưởng 14 triệu đồng từ chương trình.

Chú thích ảnh
Diễn viên Trần Vân

Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm