Xuân Hinh gây tranh cãi khi giả gái, diễn hài ở trước cổng chùa

01/11/2022 11:00 GMT+7 | Giải trí

Nghệ sĩ Xuân Hinh là một trong những danh hài nổi tiếng đất Bắc, với lối diễn hài hước, châm biếm, anh nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả.

Xuân Nghĩa ra mắt 2 phim hài Tết, kể điều thú vị về anh trai Xuân Hinh

Xuân Nghĩa ra mắt 2 phim hài Tết, kể điều thú vị về anh trai Xuân Hinh

Ngày 15/1, nghệ sĩ Xuân Nghĩa ra mắt 2 phim hài Tết Mất vợ vì rượu và Để cho thầy lấy vợ. Dịp hiếm hoi anh kể nhiều điều thú vị về anh trai của mình - nghệ sĩ Xuân Hinh.

Tuy nhiên mới đây, nam nghệ sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trước một địa điểm có trang trí, phông nền giống với cổng chùa, giả gái và trình diễn hài hước.

Theo đó, công chúng đặt ra rất nhiều bình luận trái chiều cho anh bởi theo họ, đây là những hình ảnh chưa thật sự phù hợp ở nơi đậm tính tôn giáo, văn hóa.

Chú thích ảnh
Hình ảnh gây tranh cãi của nghệ sĩ Xuân Hinh. Ảnh: TikTok Vbiz24h

Trước những điều này, nghệ sĩ Xuân Hinh đã có chia sẻ với Vietnamnet: "Cái này là tiểu phẩm biến hình trang phục kết hợp. Tôi thể hiện nhiều dạng nhân vật theo yêu cầu của khán giả, lúc thì là Chí Phèo, Thị Nở, lúc tôi lại hát Chầu Văn, lúc thì hóa thân thành gái,... Họ chẳng quay cả đoạn, họ cắt cúp đưa lên khiến khán giả hiểu lầm. Bà con ngồi dưới rất ủng hộ tôi, có ai kêu ca gì đâu".

Chú thích ảnh
Nam nghệ sĩ nhận được nhiều chú ý về màn trình diễn trên. Ảnh: TikTok Vbiz24h

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng chia sẻ một chút về mức cát-xê được nhận, hầu như là không có gì, chỉ lấy "lộc": "Thú thật nhiều chùa mời tôi diễn lắm nhưng tôi giờ già rồi, phải giữ gìn sức khoẻ nên tôi đâu có nhận lời mấy. Thân tình lắm tôi mới nhận lời mà cũng có phải cát-xê gì nhiều đâu, gọi là chút lộc chùa thầy gửi".

Chú thích ảnh
Ông thể hiện các điệu múa, nhảy cực kỳ ấn tượng. Ảnh: TikTok Vbiz24h

Hiện tại, Nghệ Sĩ Xuân Hinh đã nghỉ hưu và rất ít nhận lời đi diễn, trừ những chỗ quen thân, hiện tại ông sống vui vẻ, đầm ấm, tận hưởng những giây phút bên gia đình trong căn biệt thự vài chục tỷ từng gây sốt cõi mạng. Một sự nghiệp thành công, một gia đình viên mãn với sự trưởng thành của các con là điều khiến khán giả thêm ngưỡng mộ danh hài đất Bắc.

Được biết, căn nhà hiện tại của anh nằm ngay vị trí đắc địa tại Hà Nội. Nhà được sử dụng toàn bộ nội thất, đồ trang trí bằng gỗ, với phần nền, tường trắng đem lại sự cân bằng, giúp không gian luôn sáng sủa, thoáng đãng và hiện đại, ngoài ra còn có thang máy để thuận tiện cho việc di chuyển.

Chú thích ảnh
Một khoảnh khắc nam nghệ sĩ tháo cả guốc để hóa thân đúng với nhân vật. Ảnh: TikTok Vbiz24h

Ngoài căn nhà khủng ở phố Hà Nội, ông còn sở hữu một căn nhà gỗ tại quê nhà Bắc Ninh là nhà cổ từ thời ông bà để lại, thời gian sau này được cải tạo lại.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm