'Xuân ấm tình thương 2019': Cho đi là còn mãi!

12/01/2019 14:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân ấm tình thương 2019 - chương trình ca nhạc gây quỹ xây nhà tình thương với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ diễn ra lúc 20h ngày 13/1 tại nhà hát Bến Thành (Quận 1, TPHCM).

Lần đầu tham gia Táo Xuân Kỷ Hợi, Hoa hậu Tiểu Vy lăn xả hết mình

Lần đầu tham gia Táo Xuân Kỷ Hợi, Hoa hậu Tiểu Vy lăn xả hết mình

Hoa hậu Tiểu Vy hứa hẹn gây bất ngờ với khán giả khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất trong chương trình Táo Xuân Kỷ Hợi 2019“Chuyện động ông Trời,”phát sóng vào 20 giờ ngày 30 Tết (tức ngày 4/2) trên sóng truyền hình Vĩnh Long.

Cứ mỗi một mùa đông đến, cái giá đến tê buốt tràn về khắp các bản làng ở các tỉnh miền núi miền Trung. Hình ảnh những em nhỏ với đôi chân trần nứt toác, rỉ máu bước đi trong cái lạnh 1 - 2 độ. Người dân đi hàng chục cây số để gùi về từng can nước chống hạn…. đã khiến không biết bao người  phải rơi lệ.

Nếu ở đâu đó trong thành phố nhộn nhịp người ta dễ nhìn thấy sự sung túc, no đủ, thì ở đâu đó trên tỉnh Quảng Nam người ta lại dễ dàng bắt gặp những mảnh đời khó khăn, thiếu cái ăn, cái mặc. Có lẽ mùa đông là mùa mà người ta trao cho nhau yêu thương rõ ràng và ấm áp nhất.

Chú thích ảnh
"Xuân ấm tình thương 2019" có sự góp mặt của các ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Thu Hiền, Duy Cường, Thủy Tiên...

Xuất phát từ mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn huyện miền núi Trà My, tỉnh Quảng Nam - một trong những huyện  khó khăn nhất của tỉnh Quảng Nam, sư thày Thích An Giác đã đứng ra tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ xây nhà tình thương Xuân ấm tình thương 2019 tại nhà hát Bến Thành (Quận 1, TPHCM) và nhận được sự ủng hộ, đón nhận của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng 2 miền Bắc, Nam.

Chú thích ảnh
Chương trình còn có sự xuất hiện của Nguyễn Như Khôi - “cậu bé Việt tặng hoa nguyên thủ” 

"Cuộc sống sẽ hạnh phúc, ý nghĩa hơn nếu chúng ta mang lại hạnh phúc trong chính tâm hồn mỗi con người và yêu thương sinh ra vốn là để được cho đi" - là thông điệp mà sư thày Thích An Giác muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người.

Chương trình từ thiện Xuân ấm tình thương 2019 được tạo ra với mục đích đem đến cho những trẻ em ở tỉnh Quảng Nam được thỏa mong ước cắp sách đến trường với những bộ quần áo và sách vở đầy đủ, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ ăn, đủ mặc có một cái Tết ấm áp, đầy yêu thương. 

Những người tổ chức chương trình cũng hy vọng nhận được sự chung tay góp sức của cộng đồng để xây dựng căn nhà mơ ước che nắng che mưa cho những gia đình ở miền núi Trà My.

Chương trình Xuân ấm tình thương 2019 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 13/1 tại nhà hát Bến Thành (Quận 1, TPHCM).

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm