XSKT Cần Thơ nhận ‘doping’ tiền thưởng trước trận gặp SHB Đà Nẵng

15/04/2017 08:55 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trước trận đấu với SHB Đà Nẵng vào lúc 17h chiều nay (15/4) tại vòng 13 Toyota V-League 2017, thầy trò HLV Vũ Quang Bảo đã được lãnh đạo địa phương đến tận đại bản doanh thăm hỏi, ủng hộ về mặt tinh thần và tặng 100 triệu đồng nhằm động viên các cầu thủ.

Phát biểu tại cuộc gặp gỡ này, ông Phạm Văn Hiểu (Phó Bí thư thường trực Thành ủy Cần Thơ) yêu cầu tập thể đội bóng phát huy tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Ông Hiểu nói: “Từ ban huấn luyện đến cầu thủ cần gạt bỏ những vấn đề bất đồng, cùng hướng tới mục tiêu chung là đưa đội bóng về đích thành công. Thời gian qua, lãnh đạo thành phố Cần Thơ rất quan tâm đến bóng đá, nhưng vì nhiều lý do khác nhau cả chủ quan lẫn khách quan mà thành tích đội hiện tại không tốt. Nhưng không vì vậy mà bi quan, bởi còn 13 trận lượt về để tập thể đội Cần Thơ cùng quyết tâm”.

Lịch TRỰC TIẾP vòng 13 Toyota V.League 2017

Lịch TRỰC TIẾP vòng 13 Toyota V.League 2017

Hà Nội - SLNA (14/4) chính là trận đấu sớm nhất của vòng đấu thứ 13, chính thức khép lại giai đoạn lượt đi của Toyota V.League 2017.


XSKT Cần Thơ đang đứng ở vị trí áp chót bảng xếp hạng khi chỉ xếp trên Long An với khoảng cách 2 điểm, nhưng theo BHL đội bóng thì nếu giành được điểm trước SHB.Đà Nẵng ở trận đấu chiều nay sẽ là động lực để kích thích tinh thần các cầu thủ trong giai đoạn lượt về của V-League 2017.

Trao đổi với Thethaovanhoa.vn, ông Nguyễn Thanh Danh (GĐĐH CLB XSKT Cần Thơ) cho biết: "Mặc dù về lực lượng SHB.Đà Nẵng được đánh giá hơn hẳn so với các cầu thủ của chúng tôi, nhưng với lợi thế sân nhà và sự quyết tâm  của từng thành viên đội bóng sau khi được lãnh đạo địa phương ủng hộ về mặt tinh thần, tư tưởng thi đấu vì khán giả, vì màu cờ sắc áo và đặc biệt trước tình cảnh khó khăn hiện tại của CLB, bản thân các cầu thủ cũng phấn đấu tập luyện, thi đấu hết khả năng, tôi tin rằng với những điều ấy thì một kết quả thuận lợi cho Cần Thơ sẽ là có khả năng".

Quốc Tài


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm