Xót xa tâm thư diễn viên Im Soo Hyang gửi bạn diễn 24 tuổi vừa qua đời trong thảm kịch Itaewon

02/11/2022 10:06 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Nữ diễn viên đình đám Im Soo Hyang khiến khán giả vô cùng xúc động với bức tâm thư chân thành gửi lời tiễn biệt bạn diễn quá cố Lee Ji Han sau thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon.

'Sao lại đi chơi để bị giẫm đạp?' - Câu bình luận dồn nạn nhân vào con hẻm Itaewon thêm một lần nữa

'Sao lại đi chơi để bị giẫm đạp?' - Câu bình luận dồn nạn nhân vào con hẻm Itaewon thêm một lần nữa

Dù ở ngoài đời hay trên mạng, dù tác động vật lý hay bạo lực ngôn từ, thì đám đông nào cũng đáng sợ!

Thảm kịch tại Itaewon đã phủ bóng tang thương lên cả Hàn Quốc nói chung và làng giải trí Kbiz nói riêng. Sự ra đi của nhiều nạn nhân trẻ, trong đó có nam diễn viên triển vọng Lee Ji Han để lại nỗi xót thương vô hạn. Đau lòng thay, nghệ sĩ Lee Ji Han đã không may qua đời sau khi cứu 1 bé gái thoát khỏi đám đông ở Itaewon.

Nam diễn viên sinh năm 1998 vẫn đang thực hiện dở dự án Kkokdu's Gye Jeol của đài MBC trước khi qua đời. Bạn diễn của anh trong bộ phim này, nữ diễn viên nổi tiếng Im Soo Hyang, mới đây đã viết bức tâm thư dài gửi lời tiễn biệt đến Lee Ji Han. Lời tâm sự của minh tinh đình đám dành cho người đàn em bạc mệnh không khỏi khiến khán giả xúc động.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Im Soo Hyang là bạn diễn của Lee Ji Han trong dự án Kkokdu's Gye Jeol

"Ji Han à, em nhất định phải đi đến một nơi tốt đẹp hơn nhé!

Đáng lẽ hôm qua chị có lịch quay phim cả ngày với em. Sau khi nghe hung tin, tất cả mọi người trong đoàn làm phim đều đến ngay tang lễ của em. Mọi người đều không thể nói nên lời, ai cũng bàng hoàng và chỉ có thể ngồi đó trong yên lặng. Chị cảm thấy rất buồn và đau đớn khi phải chứng kiến 1 người nghệ sĩ trẻ như em ra đi quá sớm. Em chỉ mới bắt đầu sự nghiệp, chị biết rõ rằng em đã làm việc chăm chỉ như thế nào, em luôn muốn hoàn thành tốt công việc ra sao. Bố mẹ em nắm lấy tay chị, họ nói với chị rằng em đã về nhà và vui vẻ khoe rằng chị từng khen em làm tốt. Chị đã khóc rất lâu vì cảm thấy có lỗi, đáng lẽ chị nên quan tâm đến em nhiều hơn. Chị vô cùng tiếc nuối vì không thể nói với em thêm nhiều điều tốt đẹp và động viên em nhiều hơn.

Chị rất đau lòng khi phải chứng kiến người đồng nghiệp yêu quý ra đi. Cả đoàn hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn, thay cả phần của em để em dù ở đâu cũng có thể cảm thấy tự hào. Chị hy vọng em sẽ có được bình an và hạnh phúc. Xin gửi lời cầu mong yên nghỉ tới tất cả những người đã hóa thành những vì sao trên bầu trời sau thảm họa Itaewon".

Lee Ji Han sinh năm 1998, từng là thực tập sinh của Cube Entertainment. Năm 2017, anh tham gia chương trình Produce 101 nhưng không đạt thứ hạng cao. Đến năm 2019, Lee Ji Han bắt đầu chuyển hướng sang diễn xuất.

Vào ngày 30/10, công ty quản lý xác nhận nam diễn viên là nạn nhân của thảm kịch gần đây ở Itaewon. Nhân chứng sống sót cho hay Lee Ji Han đã cứu 1 bé gái thoát khỏi đám đông nhưng anh không thể thoát ra được và qua đời sau thảm kịch.

Chú thích ảnh
Lee Ji Han khiến bao người xúc động với hành động dũng cảm cứu bé gái
khỏi đám đông hỗn loạn.

SON

Nguồn: Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm