Xót xa cảnh hậu vệ tuyển Việt Nam tập tễnh ăn mừng chức vô địch AFF Cup

16/12/2018 20:23 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau trận chung kết lượt về kết thúc, Trọng Hoàng đã phải nhờ tới sự chăm sóc của nhân viên y tế. Hậu vệ tuyển Việt Nam ăn mừng vô địch cùng các đồng đội và người hâm mộ với một bên chân phải chườm đá.

VTV6. VTC3. Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia, AFF Cup 2018. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

VTV6. VTC3. Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia, AFF Cup 2018. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

VTV6, VTC3, VTV5 trực tiếp Việt Nam vs Malaysia. Trực tiếp bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu chung kết AFF Cup 2018: Việt Nam vs Malaysia.

Chung kết lượt về: 19h30 ngày 15/12, Việt Nam vs Malaysia (lượt đi 2-2)

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

https://fptplay.vn/aff.html

https://www.vtc.gov.vn/kenh/vtc3

Với lối chơi lăn xả và không ngại va chạm, Trọng Hoàng đã làm chùn chân những cầu thủ Malaysia. Tuy nhiên, sau trận đấu, hậu vệ người Nghệ An đã gặp vấn đề với chiếc đầu gối chân trái.

Các bác sỹ đã phải quấn băng chườm đá kín để xử lý chấn thương bước đầu cho Trọng Hoàng. Vì thế, anh không thể di chuyển quá mạnh mà lặng lẽ ăn mừng cùng các đồng đội và người hâm mộ.

Chú thích ảnh
Trọng Hoàng di chuyển tập tễnh trên sân với chiếc đầu gối trái chườm đá

Có thể nói, Trọng Hoàng đã có một giải đấu xuất sắc khi anh là một trong những vị trí chơi ổn định nhất của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. Trước đó, nhiều người từng hoài nghi Trọng Hoàng có đủ khả năng thay thế vị trí mà Văn Thanh để lại hay không.

Và cầu thủ người Nghệ An đã làm tốt hơn cả sự kỳ vọng với khả năng lên công về thủ rất đáng nể. Có lẽ, thời điểm này, tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam đều hy vọng chấn thương của Trọng Hoàng không nghiêm trọng và anh sẽ tiếp tục tỏa sáng trong màu áo tuyển Việt Nam tại ASIAN Cup 2019.

Chú thích ảnh
Bác sỹ người Hàn Quốc Choi Ju Young trực tiếp thăm khám cho Trọng Hoàng ngay trên sân

Trọng Hoàng trao đổi thông tin chấn thương với bác sỹ Choi Ju Young

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm