Xôn xao truy tìm 'kẻ thứ 3' bị Beyonce vạch mặt trong ca khúc 'Sorry'

27/04/2016 13:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay khi vừa trình làng ca khúc Sorry, với nội dung ám chỉ kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ của một cặp đôi giả định nào đó, lực lượng fan hùng hậu của Beyonce lập tức làm khuynh đảo các trang mạng xã hội, nhằm truy tìm cô gái này, còn nhân vật người chồng phụ bạc được mặc định là... Jay Z.

Những người nổi tiếng bất đắc dĩ thành "kẻ thứ 3"

Coi nội dung của Sorry, thuộc album mới nhất Lemonade của Beyonce, là chuyện thật về chính chủ nhân ca khúc, người hâm mộ nữ ca sĩ tỏ ra rất bất bình cho thần tượng và bắt đầu tìm kiếm thông tin về nhân vật này, người mà Beyonce mô tả trong lời bài hát là "Becky tóc tốt".

Nhân vật bị chĩa mũi dùi đầu tiên là nhà thiết kế Rachel Roy, kế đó là nữ ca sĩ Rita Ora, những người đẹp từng hợp tác với Jay Z.


Rachel Roy (trái) và Rita Ora đang bị quy là "Becky tóc tốt". Ảnh: News Au

Phản ứng trước tin đồn này, Ora đăng dòng tweet: "Đó là những tin đồn sai lệch. Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng tuyệt đối với Beyonce. Hãy tiếp tục tận hưởng Lemonade", trong khi Roy cho biết trong một tuyên bố: "Ý nghĩ rằng ca khúc kia đang ám chỉ tôi là điều không hợp lý chút nào".

Nhưng dù cả hai đều đã lên tiếng thanh minh, tới nay, các fan của Beyonce dường như vẫn chưa có dấu hiệu tin hẳn.

Sự thật chưa tỏ nhưng người được lợi đã rõ ràng

Mới đây, một nguồn tin nội bộ tiết lộ: "Tôi không nghĩ Beyonce đang nói về một người. Sự miêu tả đó là về nhiều cô gái. Có nhiều tin đồn đã xuất hiện trong những năm qua. Nhưng dường như mọi chuyện đã thay đổi khi Blue Ivy (con gái của Beyonce và Jay Z) chào đời năm 2012".

Nguồn tin tiếp tục cho biết: "Beyonce có em bé. Đó là thời điểm cô ấy nhìn lại chính mình và thấy hiện Zay là một người chồng tuyệt vời, và điều đó (chuyện ngoại tình) đã là quá khứ. Họ từng trải qua một khoảng thời gian khó nhăn nhưng mọi chuyện đã tốt đẹp trở lại. Nội dung của MV cũng nói rằng họ về lại bên nhau nhờ sức mạnh và tình yêu".


Beyonce trong album "Lemonade". Ảnh: Independent

Trong khi đó, một nguồn tin khác lý giải rằng nhân vật Becky thực chất chỉ là hư cấu: "Giống như nhân vật Bonnie và Clyde họ tạo ra năm 2002, họ phát triển các cốt truyện để bán album. Lemonade là album được xây dựng dưới định dạng truyện phim nhằm tăng doanh thu. Jay và Beyonce là những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực giải trí. Bạn có nghĩ Jay sẽ phát hành album qua dịch vụ trực tuyến Tidal của chính mình không nếu nội dung đó là về bản thân anh ta?".

"Họ đang tiếp thị cho sản phẩm của mình. Họ là những người được lợi. Album càng được chú ý, họ bán được càng nhiều. Tất cả những đồn đoán này đã xuất hiện trên mặt báo, điều họ đang cần ở thời điểm này. Thực ra Lemonade có nội dung sâu sắc hơn chuyện ngoại tình đơn thuần. Nhưng mọi người tập trung vào nó cũng chẳng sao, miễn là gây được chú ý" - nguồn tin tiết lộ thêm.

Dưới đây là MV ca khúc Sorry của Beyonce:


Duy An
Theo News Au

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm