Xoài Non và Huyền 2k4 so kè "ting ting" cho chồng thiếu gia: Con số chênh lệch trời vực!

27/03/2023 16:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thường ngày hay khoe được chồng cưng chiều, tặng quà khủng, vậy Xoài Non và Huyền 2k4 "ting ting" cho chồng bao nhiêu?

Không phải tự nhiên mà Xoài Non và Huyền 2k4 luôn là hai cái tên được dân mạng đặt lên bàn cân so sánh. Hai nàng hot girl không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body nóng bỏng mà còn cùng gả vào nhà hào môn năm 18 tuổi. Cũng bởi làm dâu nhà giàu nên cuộc sống hôn nhân và mối quan hệ với gia đình chồng của họ luôn được dân mạng quan tâm.

Xoài Non và Huyền 2k4 là hai nàng hot girl luôn nhận được nhiều sự chú ý vì vừa xinh, vừa làm dâu nhà giàu từ sớm (Nguồn: FBNV)

Xoài Non và Huyền 2k4 thường xuyên khoe được chồng yêu chiều, tặng quà khủng khiến cô gái nào cũng phải ghen tỵ. Ấy vậy mà khi hai cô gái tặng lại chồng thì người được khen hết lời, người lại khiến khán giả muốn “xỉu ngang”. 

Mới đây, Huyền 2k4 khoe “ting ting” cho chồng 70 triệu đồng làm quà sinh nhật tuổi mới. Nhìn số tiền ai cũng choáng vì độ chịu chi của nàng hot TikToker. Thế này bảo sao thiếu gia Bụt lại ngày càng cưng chiều vợ hơn.

Hết kèo nhan sắc, dân mạng giờ còn soi cả món quà hai hot girl Xoài Non và Huyền 2k4 tặng chồng thiếu gia: ai chịu chi hơn ai? - Ảnh 2.

Huyền 2k4 khoe "ting ting" 70 triệu đồng làm quà sinh nhật cho chồng (Nguồn: IG Huyền 204)

Trong khi Huyền 2k4 tặng chồng quà khủng thì nhìn sang Xoài Non ai nấy đều té ngửa. Cụ thể, nhân dịp Valentine trắng, Xemesis đã gây chú ý khi khoe được bà xã tặng quà. Tuy nhiên, món quà mà vợ anh chàng tặng lại khiến dân tình ngã ngửa và "muốn xỉu ngang". Theo đó, Xoài Non đã chuyển khoản cho chồng hẳn 1.403 đồng tương ứng với ngày 14/3. Món quà “của ít lòng nhiều” này khiến khán giả bật cười vì sự hài hước và troll chồng độc đáo của hot girl.

Hết kèo nhan sắc, dân mạng giờ còn soi cả món quà hai hot girl Xoài Non và Huyền 2k4 tặng chồng thiếu gia: ai chịu chi hơn ai? - Ảnh 3.

Món quà "của ít lòng nhiều" của Xoài Non dành cho Xemesis khiến dân tình muốn xỉu ngang (Nguồn: FBNV)

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Xemesis đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết hội anh em đều cảm thấy đồng cảm với nam streamer vì cũng từng trải qua tình huống tương tự, lúc tặng quà cho vợ hết mình, được vợ tặng lại hết hồn.

Hết kèo nhan sắc, dân mạng giờ còn soi cả món quà hai hot girl Xoài Non và Huyền 2k4 tặng chồng thiếu gia: ai chịu chi hơn ai? - Ảnh 4.

Hơn ai hết, hội anh em rất đồng cảm với Xemesis khi mình tặng vợ quà hết mình, lúc vợ tặng lại quà hết hồn (Nguồn: FBNV)

Fan yêu mến lâu năm đã quá quen những màn troll nhau qua lại của Xoài Non và Xemesis. Còn Huyền 2k4 và Bụt lại tình cảm và đỡ “nhây” hơn cặp còn lại. Hai cô nàng Xoài Non và Huyền 2k4 thật biết “lấy lòng” chồng theo những cách của riêng mình. 

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, nếu như Xoài Non và Xemesis thường xuyên troll nhau, thì Huyền 2k4 và Bụt lại đỡ "nhây" hơn, nhưng cả hai đều nhận được sự yêu mến của netizen (Nguồn: FBNV)

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm