Xóa cận dễ dàng hơn tại Mắt Sài Gòn Đà Lạt

07/03/2024 14:53 GMT+7 | Đời sống

Bạn HTTT (23 tuổi, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) sau khi điều trị xóa cận tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt chia sẻ trong niềm vui vỡ òa vì tìm lại được thị lực 10/10.

Từ những ngày còn trên ghế nhà trường, T đã gắn bó với cặp kính cận của mình và nó đã trở thành "vật bất ly thân". Bạn T chia sẻ: Việc đeo kính khiến em cảm thấy rất bất tiện. Cứ tháo kính ra là em không thấy được chữ, chạy xe cũng rất vướng víu và đặc biệt buổi tối em hay bị quáng gà nữa".

Xóa cận dễ dàng hơn tại Mắt Sài Gòn Đà Lạt - Ảnh 1.

Bạn HTTT vui mừng tìm lại thị lực 10/10 sau khi xóa cận

"Em đã có trải nghiệm rất tuyệt vời khi đi tia cận thị. Em chỉ mất có hơn 5 phút đi xe thôi, gần nhà nên không phải đi tới TP.HCM. Các anh chị nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của em kể cả vào lúc khuya. Các bác sĩ rất gần gũi và tư vấn dễ hiểu. Và đặc biệt là trang thiết bị máy móc ở đây rất hiện đại giúp em rất yên tâm và quyết định điều trị" - T nói thêm về những trải nghiệm của mình trong quá trình xóa cận.

Không những thế, bạn T còn đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ khác: "Xóa cận không hề đau và đáng sợ như mình nghĩ, chỉ qua một ngày là mắt mình sáng trưng rồi!"

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm