'Xịn xò' như ái nữ nhà Cường Đô La: Hơn 2 tuổi đã sang Mỹ 'du học', lại còn được CEO nổi tiếng làm tài xế riêng

18/02/2023 16:17 GMT+7 | Giải trí

Việc Suchin được Cường Đô La và Đàm Thu Trang cho sang Mỹ học đã khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh chở con gái cưng đi học. Nhóc tỳ được lên đồ vừa xinh xắn vừa sang chảnh, với bộ suit màu nâu tây và chiếc balo hàng hiệu. Cường Đô La không chỉ làm tài xế riêng, hộ tống Suchin đến trường mà còn ân cần dắt tay, chăm sóc con gái cưng.

Đây là ngày đầu tiên cô bé đến trường sau khi sang Mỹ. Việc vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang chọn cho con gái môi trường học tập ở xứ sở cờ hoa từ sớm như vậy khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về độ chịu chi của cặp đôi.

'Xịn xò' như ái nữ nhà Cường Đô La: Hơn 2 tuổi đã sang Mỹ 'du học', lại còn được CEO nổi tiếng làm tài xế riêng - Ảnh 1.

Cường Đô La lái xe hơi đưa con gái đi học ngày đầu tiên ở Mỹ

'Xịn xò' như ái nữ nhà Cường Đô La: Hơn 2 tuổi đã sang Mỹ 'du học', lại còn được CEO nổi tiếng làm tài xế riêng - Ảnh 2.

Nhóc tỳ Suchin được mẹ "lên đồ" chuẩn tiểu thư con nhà giàu

Từ trước tới nay, Cường Đô La nổi tiếng là một ông bố chiều chuộng con cái. Suchin khi mới chào đời đã được bố "mạnh tay" mua cho hàng loạt túi hiệu, thậm chí là cả một chiếc xế hộp đắt đỏ. Cô bé được gọi là một "rich kid" chính hiệu khi sở hữu cuộc sống giàu có, hạnh phúc mà nhiều người mơ ước.

'Xịn xò' như ái nữ nhà Cường Đô La: Hơn 2 tuổi đã sang Mỹ 'du học', lại còn được CEO nổi tiếng làm tài xế riêng - Ảnh 3.

Không chỉ là con nhà giàu, Suchin còn được sống trong tình yêu thương và sự chiều chuộng của bố mẹ

'Xịn xò' như ái nữ nhà Cường Đô La: Hơn 2 tuổi đã sang Mỹ 'du học', lại còn được CEO nổi tiếng làm tài xế riêng - Ảnh 4.

Tại Mỹ, gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang sinh sống trong một biệt thự rộng rãi, có sân vườn rộng và hồ bơi. Trước ngày con gái nhập học, cặp vợ chồng nổi tiếng đã đưa cô bé đi chơi nhiều nơi ở Mỹ và khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ trước cuộc sống sang chảnh của mình.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm