Xin lỗi vì trót nhục mạ BTS 'thủa cơ hàn', rapper vẫn nhận về 'rổ gạch' vì bị cho là 'ké fame'

15/07/2019 20:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bỗng dưng đăng đàn xin lỗi BTS vì bình luận nhục mạ trước đây, rapper B-Free vẫn hứng vô số "gạch đá" do bị cho là lợi dụng sự nổi tiếng của nhóm hiện nay.

'Lụi tim' với những hình ảnh về concert mới nhất của BTS

'Lụi tim' với những hình ảnh về concert mới nhất của BTS

Với độ hoành tráng của kích cỡ sân vân vận động, số lượng fan hâm mộ khổng lồ, sự đầu tư các trang thiết bị sân khấu tối tân cùng những màn trình diễn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên cùng 7 chàng trai BTS tài năng; chắc hẳn ARMY nào cũng mơ mình được có mặt tại đêm concert Shizouka cuồng nhiệt ngày hôm ấy.

Vào năm 2013, khi tham gia chương trình Hip Hop Invitational 1st Anniversary, phát sóng trên truyền hình, B-Free từng tỏ ra nghi ngờ về việc Suga và RM quyết định ra mắt công chúng với vai trò thần tượng: "Âm nhạc mà BTS theo đuổi mà cũng là hip hop à? Thế mà lại đi trang điểm như con gái khi lên sân khấu ư?".

BTS, BTS bị nhục mạ, BTS bị sỉ nhục, Rapper nhục mạ BTS
B-Free (phải) không thể ngờ được vị trí của BTS ngày nay nên mới phát ngôn "mạnh miệng" đến thế

Sau đó rapper này còn bình luận thêm: "Có thể các bạn đã đi theo con đường trở thành rapper thực sự nhưng tôi đoán sau đó các bạn không thể cưỡng lại sự cám dỗ của việc trở thành thần tượng".

Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ cũng yêu cầu B-Free xin lỗi, nhưng anh chỉ đáp lại: “Tôi không nghĩ những gì mình nói lại tác động tới nhiều người như thế. Nhưng dù sao thì, nếu bạn để bụng vì mấy lời đó quá 20 phút, tôi chân thành khuyên bạn nên đi tìm bạn trai”.

Sau 5 năm, B-Free đột nhiên đăng một lời xin lỗi trên Twitter vào ngày 14/7, nhắc lại những bình luận trong quá khứ: "Gửi tới BTS và người hâm mộ họ, tôi rất xin lỗi vì tất cả những nỗi đau cảm xúc mà tôi đã gây ra. Xin hãy tha thứ cho tôi. Tôi thực sự xin lỗi các fan của BTS cũng như BTS vì những hành động trước đây. Tôi nghĩ rằng ngày nào đó, tôi có thể nói trực tiếp điều này nhưng bây giờ, tôi muốn bày tỏ suy nghĩ của mình như thế này".

Tuy nhiên, đáp lại bài đăng của B-Free là hàng loạt bình luận chỉ trích của người hâm mộ.

Một số lời chia sẻ được ghi nhận như sau:

"Anh ta gọi BTS là "đồ khốn" và làm bẽ mặt họ theo những cách cực đoan khác ngay trước mặt họ. Bây giờ tự dưng xin lỗi thì chỉ có thể là để gây chú ý thôi".

"Tôi vẫn không thể "nuốt trôi" đoạn video ghi lại những gì anh ta nói vì có quá nhiều lời xúc phạm trong đó".

"Thành công là sự trả thù tuyệt nhất. Quả không sai mà".

Duy An
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm