Xem ‘Yêu thì ghét thôi’ tập 2: Vân Dung khuyên con rể tìm việc nhàn nhưng lương phải cao

30/08/2018 14:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 2 phim Yêu thì ghét thôi, bà Diệu (Vân Dung) khuyên Du (Đình Tú) nên tìm việc làm nhàn, lương khoảng 10 triệu thôi nhưng không yêu cầu đi sớm về muộn để dành thời gian chăm sóc gia đình...

Phần 2 phim Ghét thì yêu thôi đã chính thức lên sóng tập 1 tối (29/8) với tên gọi Yêu thì ghét thôi. Tập 2 phim Yêu thì ghét thôi sẽ phát sóng vào 21h40 hôm nay (30/8) trên kênh VTV3.

XEM TRỰC TIẾP tập 2 phim Yêu thì ghét thôi TẠI ĐÂY

Phim Yêu thì ghét thôi mở đầu với cuộc sống hôn nhân của bà Diễm (Vân Dung) và ông Quang (NSƯT Chí Trung) sau khi đã kết hôn, bà Diễm theo chồng, còn Kim (Phanh Lee) sống một mình.

Lo lắng con gái không có người quản lý, bà Diễm muốn Kim về sống chung với bà và ông Quang. Tuy nhiên, ông Quang khuyên bà Diễm nên gả Kim cho Du (Đình Tú).

'Yêu thì ghét thôi' tập 1: Du - Kim hạnh phúc chuẩn bị đám cưới đẹp như mơ

Ban đầu, bà Diễm một mực khẳng định không bao giờ gả con gái cho "thằng Du côn", nhưng sau khi livestream nghe lời khuyên của các bạn bè trên mạng, bà Diễm có phần lung lay. Bà sợ con gái sẽ tự tử nếu bị ngăn cản tình yêu.

Bà Diễm phân tích cho con gái hiểu rằng, Du chỉ có cái mẽ, không có tiền, không có công ăn việc làm thì khi kết hôn sẽ sống thế nào. Kim khéo léo thuyết phục mẹ và cuối cùng bà Diễm cùng đồng ý.

Ngay lập tức, Kim và Du bí mật đi thử váy cưới, thông tin này bị ông Quang phát hiện qua một bức hình và cuộc gặp mặt hai bên gia đình nhanh chóng được tiến hành. Nhân dịp này, bà Diễm tranh thủ đưa ra hàng loạt những yêu cầu phía nhà trai phải “cam kết” thực hiện mới đồng ý gả con gái.

Chú thích ảnh
Cuộc sống hôn nhân của bà Diễm và ông Quang khá yên bình, vui vẻ

Du tiết kiệm được khoản tiền cộng với tiền tiết kiệm của Kim và một ít bố Du cho, anh đã mua một căn hộ để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Dù vậy, Du sẽ vẫn phải trả hơn 10 triệu đồng mỗi tháng trong khoảng 3 năm mới trả hết tiền mua nhà. Thấy khoản tiền nợ khá lớn, bố Du muốn giúp con trai trả hết nhưng Du không chịu, anh bảo phải nợ nần mới có trí phấn đấu. 

Bà Diễm với ông Quang, Du với Kim đang tất bật lo chuẩn bị đám cưới cho Du và Kim...

Nhìn chung, tập đầu tiên của phim Yêu thì ghét thôi vẫn giữ được sự hài hước, thú vị, nhẹ nhàng như phần 1 của bộ phim.

Cuộc sống hôn nhân của ông Quang với bà Diễm đang yên bình và hạnh phúc. Du và Kim cũng chuẩn bị có một đám cưới ngọt ngào. Tuy nhiên, trích đoạn tập 2 Yêu thì ghét thôi đã hé lộ những dấu hiệu không êm đềm của các nhân vật trong phim.

‘Yêu thì ghét thôi’ tập 2: Vân Dung khuyên con rể tìm việc nhàn nhưng lương phải cao

Sau khi kết hôn, vấn đề việc làm của Du được quan tâm và đưa ra bàn luận. Ông Quang góp ý với Du trong bữa ăn, rằng anh cần phải sớm tìm được việc làm nếu muốn cuộc sống gia đình bình yên.

Chú thích ảnh
Bà Diễm khuyên con rể chọn việc nhàn lương cao để dành thời gian chăm sóc gia đình
Chú thích ảnh
Du nói sẽ nghe lời khuyên của mẹ

Bà Diễm khuyên con rể nên tìm việc gì nhàn thôi, lương khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng mà không yêu cầu phải đi sớm về muộn để còn dành thời gian chăm sóc gia đình. Nghe lời khuyên của mẹ, không chỉ Du, Kim mà ông Quang cũng không biết phải bình luận gì vì chắc chắn là không có việc gì kiếm nhiều tiền mà lại nhàn hạ như bà Diễm mong muốn.

Chú thích ảnh
Cả Kim và ông Quang đều biết rằng những tiêu chí chọn việc bà Diễm đưa ra quá khó thực hiện

Chú thích ảnh

Trong tập 2 Yêu thì ghét thôi cũng có sự xuất hiện của Trang (Thu Hoài) là người yêu cũ của Du. Trang mua lại trung tâm thẩm mỹ, trở thành Giám đốc ở nơi làm việc của Du và Kim trước đây.

Chị Cú vẫn làm việc ở đó và chị có gợi ý cho Trang mời lại người cũ là Du và Kim trở lại làm việc.

Trang có nghe lời khuyên của chị Cú? Kim và Du có đồng ý quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để làm việc, nhất là khi Du hiện tại đang thất nghiệp?

XEM TRỰC TIẾP tập 2 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 hôm nay (30/8) trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

'Cả một đời ân oán' kết thúc, 'Yêu thì ghét thôi' sẽ tiếp sóng

'Cả một đời ân oán' kết thúc, 'Yêu thì ghét thôi' sẽ tiếp sóng

Bộ phim Yêu thì ghét thôi sẽ được phát sóng vào 21h45 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 29/8, sau khi bộ phim Cả một đời ân oán kết thúc.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm