Xem video hậu trường 'tình thương mến thương' của BTS và TXT

23/05/2019 14:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau bao nhiêu tháng ngày "cô đơn", cuối cùng BTS cũng có "các cậu em" TXT là hậu bối cùng công ty. Vì vậy, các fan luôn mong chờ những sự tương tác giữa hai nhóm nhạc này. Hiểu được tâm ý của fan, Big Hit đã cho đăng tải một video tràn ngập cảnh tình cảm giữa BTS, TXT và Lee Hyun trên một chuyên mục "lạ mà quen": BIGHIT Episode bên cạnh Bangtan Episode của BTS.

Trưởng nhóm BTS RM phản pháo cực chất khi bị hỏi về chuyện hẹn hò

Trưởng nhóm BTS RM phản pháo cực chất khi bị hỏi về chuyện hẹn hò

Sau hàng loạt câu hỏi: "Các cậu có ai đang hẹn hò không?", câu trả lời của RM trong bài phỏng vấn mới nhất này có lẽ đang là câu trả lời hay nhất từ trước đến giờ.

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ bức ảnh gia đình của các nghệ sĩ Big Hit Entertainment (với Jimin ngủ gật ở chính giữa). Video này đã dẫn fan đến hậu trường ngày hôm ấy để tìm hiểu tại sao BTS, TXT và Lee Hyun lại cùng nhau chụp bức ảnh ấy.

Chú thích ảnh
Lee Hyun, BTS, TXT

Mở đầu video là cảnh Jungkook đang ngồi đợi tiền bối - nghệ sĩ solo Lee Hyun. Anh đã tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi của mình để ghé qua thăm các hậu bối BTS và TXT!

Lee Hyun xuất hiện tại phòng chờ của BTS với hai tay đầy bánh ăn nhẹ cho các cậu em: "Anh định mua gà cơ nhưng mà nghe bảo mọi người đã ăn hết rồi nên thôi ...".

Fan hoàn toàn "bấn loạn" trước độ thân mật của Lee Hyun và các thành viên BTS. Xuyên suốt video, các thành viên liên tục ôm chầm lấy anh, đón tiếp người anh một cách vô cùng nồng nhiệt. V bỗng dưng dưng biến thành một bé bi khi cứ quấn lấy Lee Hyun.

Sau đó, các cậu bé tân binh của Big Hit bắt đầu nối đuôi nhau sang phòng chờ của tiền bối BTS. Biểu cảm vừa nôn nao và háo hức của TXT đã khiến các fan phải "tan chảy" vì quá đáng yêu. Thậm chí cậu út Huening Kai còn tự trấn an mình như thế này: "Chúng mình sẽ ổn thôi. Em sẽ cho các anh thấy em cuốn hút như thế nào".

Video còn là minh chứng cho tình huynh đệ không thể nào tách rời của các nghệ sĩ Big Hit. Trong khi Lee Hyun đút bánh cho Jungkook, thì V và J-Hope cũng nhường bánh cho TXT ăn. Quả là một bức tranh gia đình tuyệt đẹp!

Bên cạnh đó, biểu cảm "siêu tự hào" của Jungkook khi nhìn thấy các cậu em đang say sưa ăn bánh rất ngon cũng khiến các fan không khỏi phì cười.

Tại sao lại gọi BIGHIT Episode là một chuyên mục "lạ mà quen", bởi đây đã là video thứ 2 sau hậu trường chuẩn bị cho ca khúc Giáng sinh vào mùa đông năm 2013:

Hãy cùng xem toàn bộ diễn biến câu chuyện đằng sau hậu trường bức ảnh gia đình đáng yêu của Lee Hyun, BTS và TXT này ở đây:

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm