Xem trực tiếp Viettel vs Ulsan Hyundai. VTC3 trực tiếp bóng đá Cúp C1 châu Á

08/07/2021 21:57 GMT+7 | Bóng đá Việt

Link trực tiếp Viettel vs Ulsan Hyundai. VTC3, VTV6, FPT trực tiếp bóng đá Việt Nam. Trực tiếp Cúp C1 châu Á. Trực tiếp bóng đá AFC Champions League, Viettel vs Ulsan Hyundai.

Trực tiếp bóng đá hôm nay: Viettel vs Ulsan Hyundai. VTC3 trực tiếp C1 châu Á

Trực tiếp bóng đá hôm nay: Viettel vs Ulsan Hyundai. VTC3 trực tiếp C1 châu Á

VTC3 Trực tiếp bóng đá: Viettel FC và Ulsan Hyundai (21h, hôm nay). VTC3 trực tiếp bóng đá Cúp C1 châu Á. Xem bóng đá trực tuyến Viettel vs Ulsan Hyundai.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Cúp C1 châu Á 2021:

* 21h00 ngày 8/7: Ulsan Hyundai vs Viettel (lượt đi 1-0)

https://vieon.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtc3-hd/

 

Link xem trực tiếp Viettel vs Ulsan TẠI ĐÂY

https://bitly.com.vn/32gsvk

 

 

“Toàn đội đang rất quyết tâm cho 2 trận đấu cuối cùng. Đây là lần đầu tiên tham gia AFC Champions League nên chúng tôi đề cao nhiệm vụ tích lũy kinh nghiệm, học hỏi đội bạn ngay trong từng trận đấu.

Khi thi đấu với các cầu thủ đẳng cấp thì đồng nghĩa với việc chúng tôi cũng sẽ ngày càng trở nên chất lượng hơn", tiền vệ Trọng Đại chia sẻ.

VTC3, FPT Play, Link trực tiếp Viettel vs BG Pathum, VTV6, trực tiếp bóng đá Việt Nam, Trực tiếp Cúp C1 châu Á, Trực tiếp bóng đá AFC Champions League, Viettel vs Pathum
Xếp hạng bảng F

Với vị trí thứ 3 cùng 3 điểm hiện có sau 4 trận đã đấu, Viettel không còn cơ hội đi tiếp tại AFC Champions League 2021.

“Với Ulsan Hyundai, chúng tôi đã biết mình phải làm gì và sẽ cố gắng tìm ra giải pháp để làm chủ trận đấu. Đây là trận đấu không hề dễ dàng nhưng chúng tôi sẽ thay đổi và thử những khả năng có thể.

Cầu thủ sẽ phải rất nghiêm túc khi thi đấu với Ulsan Hyundai cũng như trận cuối với Kaya FC. Chúng tôi không được phép bỏ cuộc. Chắc chắn Viettel không dừng lại. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình ở hai trận đấu cuối", HLV Jurgen Gede khẳng định ở buổi họp báo trước trận đấu.

 

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm