Xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Đức ở đâu? Kênh nào?

28/11/2022 00:00 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Đức ở đâu, kênh nào? VTV3, VTV Cần Thơ trực tiếp bóng đá trận Tây Ban Nha vs Đức trong khuôn khổ bảng E World Cup 2022.

Xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Đức ở đâu?

* 02h00, 28/11, Tây Ban Nha vs Đức (VTV3, VTV Cần Thơ)

- https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

- https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6

- https://vtvgo.vn/trang-chu.html

- http://tv360.vn/

Trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Đức ở bảng E World Cup 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV3 và VTV Cần Thơ vào lúc 02h00 ngày 28/11. Độc giả có thể xem trực tiếp trận Tây Ban Nha vs Đức tại đây.

Toàn bộ 64 trận đấu của FIFA World Cup 2022™ sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo.

VCK World Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 18/12. Đây là kỳ World Cup đầu tiên trong lịch sử được tổ chức vào mùa Đông, thay vì vào mùa Hè như thường lệ. Theo lịch thi đấu VCK World Cup 2022, vòng bảng sẽ khởi tranh từ ngày 20/11 đến ngày 3/12.

Xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Đức ở đâu? Kênh nào? - Ảnh 2.

Trực tiếp Tây Ban Nha vs Đức

Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội rất giỏi trong việc kiểm soát bóng, đặc biệt là Tây Ban Nha.

Một số màn trình diễn hay nhất của Tây Ban Nha dưới thời Enrique là trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn họ. Điều đó tạo cơ hội cho La Roja thể hiện chất lượng của lối chơi pressing cũng như khả năng chuyền bóng của họ.

Đức có thể cố tình để Tây Ban Nha giành chiến thắng trong cuộc chiến kiểm soát bóng và cố gắng chơi phản công.  Các tiền đạo của Flick có thể dễ dàng xâm nhập khoảng trống phía sau, dựa vào cách tiếp cận mạo hiểm của Tây Ban Nha.

Bộ đôi hạng nặng này có thể tạo ra một trận hòa thú vị. Đây là một trong những cuộc so tài rất đáng chờ đợi vì nó sẽ quyết định khả năng đi tiếp của tuyển Đức.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm