Xem trực tiếp Nhật Bản vs Costa Rica ở đâu, kênh nào?

26/11/2022 14:28 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Xem trực tiếp Nhật Bản vs Costa Rica ở đâu, kênh nào? VTV5 VTV5 Tây Nam Bộ trực tiếp bóng đá World Cup 2022 trận đấu giữa Nhật Bản vs Costa Rica ở lượt trận thứ hai bảng E.

Xem trực tiếp Nhật Bản vs Costa Rica ở đâu?

Trận đấu trực tiếp Nhật Bản vs Costa Rica tại bảng E World Cup 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV5 vào lúc 17h00 ngày 27/11. Độc giả có thể xem trực tiếp trận Nhật Bản vs Costa Rica tại đây.

Trực tiếp Nhật Bản vs Costa Rica

Xem trực tiếp Nhật Bản vs Costa Rica trên VTV5

Xem trực tiếp Nhật Bản vs Costa Rica trên VTV Go

Toàn bộ 64 trận đấu của FIFA World Cup 2022™ sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo.

VCK World Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 18/12. Đây là kỳ World Cup đầu tiên trong lịch sử được tổ chức vào mùa Đông, thay vì vào mùa Hè như thường lệ. Theo lịch thi đấu VCK World Cup 2022, vòng bảng sẽ khởi tranh từ ngày 20/11 đến ngày 3/12.

Xem trực tiếp Nhật Bản vs Costa Rica ở đâu? Kênh nào? - Ảnh 2.

Xem trực tiếp Nhật Bản vs Costa Rica ở đâu? Kênh nào?

Nhận định Nhật Bản vs Costa Rica

Nhật Bản đã tạo ra bất ngờ ở vòng một bằng chiến thắng ngược dòng 2-1 trước đội tuyển Đức. Trong khi đó, Costa Rica để thủng lưới tới 7 bàn ở trận đấu với Tây Ban Nha. Hai đội tuyển đã thể hiện 2 bộ mặt hoàn toàn trái ngược ở lượt trận ra quân.

Costa Rica gây ấn tượng mạnh tại World Cup năm 2014. Khi đó, họ kết thúc vòng bảng với vị trí thứ nhất dù trong bảng đấu có Ý và Anh. Tuy nhiên, hiện tại, Costa Rica không còn sự khó chịu như trước.

Đối với Nhật Bản, đội hình của họ luôn có một sự kế thừa ổn định. Nhật Bản hiện tại là sự kết giữa sức trẻ và kinh nghiệm của các lão tướng. Nổi bật trong cách chơi là tinh thần và ý chí kiên định ở mọi thời điểm. Chính yếu tố này đã giúp họ đánh bại Đức. Do vậy, Nhật bản đang được đánh giá cao hơn so với Costa Rica. Đại diện của châu Á hoàn toàn có thể giành vé vượt qua vòng bảng sớm ở lượt trận này.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm