Xem trực tiếp Lễ trao giải Mai vàng trên Facebook

22/01/2016 08:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải Mai vàng lần thứ 21-2015 không chỉ được truyền hình trực tiếp trên HTV9 mà còn được truyền hình trực tuyến trên tv.nld.com.vn và trên các mạng xã hội, bằng phương pháp truyền hình tương tác.

Lễ trao giải Mai vàng của báo Người Lao động TP. HCM diễn ra từ 19h30 tối nay (22/1) tại TP. HCM. Sẽ có 10 nghệ sĩ, 2 tác phẩm và chương trình truyền hình của 13 hạng mục tranh giải được trao giải Mai Vàng lần thứ 21-2015 tại sân khấu lễ trao giải.

Theo thông tin từ BTC, nét mới của chương trình năm này là Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tuyến. Bạn đọc có thể xem chương trình này trên tv.nld.com.vn, các mạng xã hội như Facebook, YouTube. Đặc biệt với phương pháp truyền hình tương tác, người xem có thể giao lưu trực tuyến, “like”, “comment”, gửi các câu hỏi, bình chọn… để tương tác vào chương trình truyền hình đang phát sóng.

BTC cũng khẳng định: Ngoài việc dùng mạng xã hội Facebook, người xem có thể dùng bất cứ các dịch vụ OTT nào khác như: Gọi điện Facetime bằng iPhone, Skype, điện thoại có hình của Facebook, ZALO, VIBER để tương tác và giao lưu trực tiếp với các nghệ sĩ, nhân vật mình yêu thích.


Ca sĩ Thu Minh

Tham gia trình diễn trong những tiết mục âm nhạc truyền thống lại Lễ trao giải có các nghệ sĩ: Trọng Phúc, Ngọc Đợi, nhóm Bốn Chị Em và các vũ đoàn Bạch Dương, ABC. Các ca sĩ: Thu Minh (ảnh), Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trúc Nhân... với các tiết mục âm nhạc đương đại. Chương trình do đạo diễn Lê Thụy dàn dựng.

Kim Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm