Xem trực tiếp đêm nhạc tưởng nhớ Trần Lập qua Youtube

22/06/2016 16:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay (22/6), đêm diễn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của ban nhạc Bức Tường kể từ sau liveshow Đôi bàn tay thắp lửa: minishow Ngày hôm qua sẽ diễn ra lúc 20h30 tại sân khấu Polygon, 36 Cát Linh, Hà Nội. Minishow nhằm tưởng nhớ Trần Lập nhân 100 ngày anh rời xa "cõi tạm".

Vì vậy, đêm nhạc nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khán giả. Tuy nhiên, trước quyết định của ban nhạc sẽ chỉ diễn một đêm nhạc duy nhất tại khán phòng có sức chứa hạn chế: dưới 500 chỗ nên ngay từ khi vé được công bố bán ra, đã hết nhanh trong vòng "một nốt nhạc".

Nhiều khán giả đã rất tiếc nuối khi mua vé chậm và mong muốn có thêm một đêm diễn khác. Thậm chí, có ý kiến ban nhạc nên tổ chức ở một địa điểm rộng hơn Polygon thay vì đề xuất diễn hai đêm.

Như chia sẻ của guitar Trần Tuấn Hùng với báo điện tử Thể thao & Văn hóa, lý do ban nhạc chọn diễn tại Polygon là vì đây là "điểm hẹn tình yêu" bao nhiêu năm của Bức Tường. Đã có rất nhiều kỉ niệm của các thành viên ban nhạc khi Bức Tường diễn tại đây trong nhiều năm.


Vé của đêm diễn đã được bán hết từ rất sớm với số lượng có hạn

"Nên dù sức chứa ở Polygon Musik là quá nhỏ nhưng tại Polygon chúng tôi thấy thân thuộc, ấm cúng, và là nơi mà Trần Lập luôn nghĩ tới đầu tiên khi tổ chức minishow cho ban nhạc. Trong minishow kỷ niệm 19 năm ban nhạc, chúng tôi đã có một màn ăn bánh gato tập thể vui như chưa bao giờ vui thế, anh Lập mời tất cả mọi người bánh kem bằng cách ném xuống và mọi người cũng mời lại ban nhạc bằng cách đó..." - guitar Trần Tuấn Hùng nhớ lại.


Minh beast, Lân "ốc", Dũng Joon, Hiếu Hotsky, Tuấn Lu, Hoàng Mario... sẽ trình diễn trong minishow này. 

Chính vì thế, tối nay, đêm nhạc sẽ rất khó "thỏa lòng" được những người yêu mến ban nhạc Bức Tường cũng như Trần Lập khi phải đứng ngoài đêm diễn. Và để đáp ứng mong muốn chia sẻ của nhiều khán giả, BTC chương trình đã mở rộng sân khấu bằng cách truyền trực tiếp đêm nhạc qua hai kênh: Youtube của CumarGold và livestream trên fanpage CumarGold - Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư. 

Link xem chương trình trực tiếp sẽ được BTC thông báo 2 tiếng trước giờ diễn. Đặc biệt, đêm nhạc có yêu cầu cấm hoàn toàn việc sử dụng thuốc lá và thuốc lá điện tử.

Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm