Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Bangladesh ở đâu, VTV có trực tiếp?

25/09/2023 14:24 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Bangladesh ở đâu? Cập nhật các link xem trực tiếp, diễn biến, kết quả trận nữ Việt Nam vs Bangladesh thuộc vòng bảng môn bóng đá nữ ASIAD 2023.

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Bangladesh ở đâu?

Không có Đài truyền hình nào của Việt Nam sở hữu được bản quyền truyền hình ASIAD 2023. Do vậy, trận đấu giữa nữ Việt Nam vs Bangladesh thuộc vòng bảng ASIAD 19 không được phát truyền hình trực tiếp trên các đài truyền hình của Việt Nam

Người hâm mộ Việt Nam có thể xem trận đấu này trên các đài truyền hình quốc tế như CCTV (Trung Quốc); TBS (Nhật Bản); Sony LIV (Ấn Độ); Media Corp Channel 5, mewatch.sg (Singapore); MNCT, RCTI, iNews TV, Vision (Indonesia); KBS, MBC, SBS, Chosun TV (Hàn Quốc); RTM, Astro (Malaysia) hay Truyền hình Thái Lan. Đây là các đài truyền hình có bản quyền của giải đấu.

Thethaovanhoa.vn sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất diễn biến, kết quả trận nữ Việt Nam vs Bangladesh tới quý độc giả.

Nhận định về tuyển nữ Việt Nam

Nữ Việt Nam đã có khởi đầu tương đối khó khăn khi chỉ thắng được đối thủ yếu là Nepal với tỷ số 2-0. Do đó, chúng ta cần phải chơi tốt trước Bangladesh mới hy vọng có tấm vé vào tứ kết.

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Bangladesh ở đâu? VTV có trực tiếp? - Ảnh 3.

Nữ Việt Nam cần thắng đậm Bangladesh - Ảnh Hoàng Linh

Ở trận đấu cuối cùng trước đối thủ Nhật Bản, rất khó để nữ Việt Nam có được một kết quả có lợi bởi nữ Nhật Bản là một đội tuyển mạnh không đạt đẳng cấp thế giới.

Vị trí đầu bảng sẽ thuộc về Nhật Bản, do đó nữ Việt Nam cần phải tận dụng các chỉ số phụ để giành vé đi tiếp với vai trò của 3 trong 4 đội tuyển nhì bảng có thành tích tốt nhất.

T.Giáp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm