Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 9: Vì tiền, Hoa lún sâu vào mối quan hệ với ông chủ

02/03/2018 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Dù không yêu nhưng Hoa chấp nhận ngủ với đơn vị trưởng Bình và cô ngày càng lún sâu vào mối quan hệ đó để có tiền. Trong tập 9 phim Tình khúc Bạch Dương, Hoa rớt nước mắt lúc nhớ lại cảnh hai vợ chồng chia tay nhau trước khi cô sang Liên Xô làm kinh tế…

Chuyện tình éo le và phức tạp của Hoa (Kiều Anh) gây chú ý sau khi 8 tập phim Tình khúc Bạch Dương lên sóng. Ba năm sống và lao động tại Liên Xô, Hoa luôn cố gắng làm hết sức lực, tiết kiệm đủ mọi thứ, thậm chí không nghĩ tới bản thân để lo kiếm tiền gửi về cho chồng con. Ở Việt Nam, chồng Hoa - Đoàn (NSƯT Công Lý) thương vợ một thân một mình bươn chải nơi xứ người nhưng cũng chỉ biết hết lòng chăm sóc cậu con trai bé bỏng.

Tại Liên Xô, Hoa gặp người yêu cũ tên Lâm (Quang Tuấn) - là nghiên cứu sinh và hai người giữ mối quan hệ đặc biệt, vừa yêu, vừa như tri kỷ. Cùng với đó, Hoa nhận được sự quan tâm, theo đuổi và mua chuộc từ đơn vị trưởng tên Bình (Hải Anh) - người trực tiếp phụ trách cô trong công việc.

Chú thích ảnh
Hoa vướng vào mối quan hệ phức tạp với người yêu cũ và đơn vị trưởng ở Liên Xô

Ban đầu, Hoa khéo léo tìm cách khước từ nhưng càng về sau, trước sự mua chuộc và lấn tới mạnh mẽ từ Bình, Hoa đã không giữ được mình trước lời dỗ ngon dỗ ngọt của gã. Dù không yêu nhưng để có tiền, có hàng chuyển về nước cho chồng, Hoa chấp nhận ngủ với đơn vị trưởng.

Chú thích ảnh
Dù không yêu nhưng muốn có tiền và hàng gửi về Việt Nam, Hoa chấp nhận đánh đổi

Hoa đã đề nghị chấm dứt mối quan hệ với Bình và thẳng thắn nói rằng cô ngủ với gã chỉ vì tiền trong tập 8 phim Tình khúc Bạch Dương. Tuy nhiên, Bình khẳng định Hoa không thể thoát được tay anh ta bởi chỉ có anh ta mới giúp Hoa có kiếm được những mối buôn hàng béo bở và Hoa lại siêu lòng, chấp nhận người đàn ông mà cô từng cảm thấy ghê tởm.

Ở trích đoạn clip giới thiệu tập 9 phim Tình khúc Bạch Dương, Hoa nhớ lại cảnh hai vợ chồng chia tay nhau trước khi cô sang Liên Xô làm kinh tế. Trong căn nhà dột, trời mưa phải mang thau chậu ra hứng, Đoàn gọi vợ dậy sắp nốt đồ để 4h ra sân bay.

Trích đoạn tập 9 phim "Tình khúc Bạch Dương": Vợ chồng Hoa bịn rịn chia tay

Hoa bảo không nỡ ra đi để lại chồng con côi cút ở nhà, còn Đoàn cũng áy náy khi phải để vợ bươn chải làm kinh tế trong khi mình sức dài vai rộng. Tiếc là chỉ cơ quan của Hoa mới có chỉ tiêu đi Liên Xô, vì tương lai của bé Kiên, hai vợ chồng họ không còn lựa chọn nào khác.

“Nếu không vì muốn thằng cu Kiên sẽ được ở ngôi nhà khang trang hơn, chứ không dột nát thế này thì nhất định anh sẽ giữ em ở nhà. Bố con anh ở nhà vắng em, ngơ ngác lắm” - Đoàn nói với vợ, rồi hai vợ chồng ôm nhau khóc trong ngôi nhà mưa dột.

Chú thích ảnh
Hoa sẽ làm gì để dứt khoát chấm dứt mối quan hệ với Bình?

Hiện giờ, ở Liên Xô, Hoa vừa thấy nhớ chồng con cồn cào, vừa cảm thấy bẽ bàng khi chỉ vì tiền cô đã không giữ được mình, chấp nhận lên giường với đơn vị trưởng.

Hoa ngày càng lún sâu vào mối quan hệ với Bình, liệu biết được sự thật này, chồng Hoa có chấp nhận? Hoa sẽ làm gì để dứt khoát chấm dứt mối quan hệ với Bình? Tập 9 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ phát sóng vào 20h45 tối nay (2/3) trên kênh VTV1.

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 8: Quyên và cô hàng xóm tranh cãi ‘nảy lửa’ vì Hùng

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 8: Quyên và cô hàng xóm tranh cãi ‘nảy lửa’ vì Hùng

Trước màn kịch của Hùng, An – cô bạn hàng xóm cứ ngỡ Hùng và Quyên đã chia tay nên có màn đối đầu kịch tính với Quyên trong tập 8 phim Tình khúc Bạch Dương.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm