Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 8: Quyên và cô hàng xóm tranh cãi ‘nảy lửa’ vì Hùng

01/03/2018 09:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trước màn kịch của Hùng, An – cô bạn hàng xóm cứ ngỡ Hùng và Quyên đã chia tay nên có màn đối đầu kịch tính với Quyên trong tập 8 phim Tình khúc Bạch Dương.

Trong phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng (Huỳnh Anh) ở xa người yêu suốt hai năm nhưng anh vẫn luôn dành tình yêu và nỗi nhớ cho Quyên (Minh Trang). Ngay cả khi có cô bạn hàng xóm thích và đối xử rất tốt nhưng Hùng luôn giữ khoảng cách và tìm cách từ chối khéo. Tuy nhiên, vì tính cách hài hước của chàng du học sinh Nga, có đôi lúc, Hùng cũng lợi dụng lòng tốt của An để… vay tiền hoặc đổi đồ ăn.

Từ khi Quyên sang Nga, thấy sự xuất hiện của An rất tự nhiên trong phòng người yêu, Quyên đã không vừa ý. Lúc đầu cô tỏ ra giận dỗi nhưng sau khi hiểu chuyện, rằng An thích nên theo đuổi chứ Hùng không có tình cảm gì đặc biệt với cô bạn hàng xóm, Quyên đã không chịu im lặng nữa.

Chú thích ảnh
Hùng nói những câu lấp lửng khiến cho An hiểu rằng anh và Quyên đã chia tay

Trong đoạn giới thiệu tập 8 của phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên và An đã có một màn tranh cãi nảy lửa vì Hùng. Nguyên do là bởi Hùng nói những câu lấp lửng khiến cho An hiểu rằng anh không còn thích Quyên nữa. "Em đừng nhắc đến cô ấy nữa được không, anh đang đau khổ lắm rồi" - Hùng tỏ vẻ buồn bã trước An.

Màn kịch của Hùng còn có sự giúp đỡ của những người bạn cùng phòng, khiến An càng thêm tin tưởng rằng Hùng và Quyên đã chia tay mặc cho Quyên cố gắng níu kéo.

Cũng bởi thế, An lại càng quyết tâm theo đuổi Hùng trở lại. Không những thế, An một mực khẳng định rằng, một người tiểu thư như Quyên không thể phù hợp với Hùng, phải tần tảo như An mới xứng đáng.

Chú thích ảnh
Quyên ngỡ ngàng khi thêm một lần nữa thấy An trong phòng Hùng
Chú thích ảnh
Tưởng Quyên và Hùng chia tay, An ra sức tranh giành "người trong mộng"

Tình huống bất ngờ xảy đến sau đó, khi Quyên bước vào phòng người yêu thì ngỡ ngàng thấy An đang ngồi ở giường của Hùng và hai người đã tranh cãi "nảy lửa" để tranh giành người yêu.

Trích đoạn phim "Tình khúc Bạch Dương" tập 8

Vì sao Hùng lại phải dàn dựng màn kịch này? Khi người yêu và cô bạn hàng xóm thích mình tranh cãi, Hùng sẽ đứng về phía ai?

Sau những khoảng lặng trong chuyện tình cảm phức tạp của Hoa, những tình tiết vui nhộn trong chuyện tình yêu của Hùng, Quyên và An sẽ trở lại trong tập 8 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (1/3) trên kênh VTV1.

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 7: Chồng con mừng sinh nhật ở nhà, Hoa ngủ với sếp ở Nga

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 7: Chồng con mừng sinh nhật ở nhà, Hoa ngủ với sếp ở Nga

Tập 7 phim Tình khúc Bạch Dương hé lộ hai phân cảnh đối lập khiến người xem nghẹn lòng: Ở Việt Nam, chồng và con hát mừng sinh nhật Hoa, còn Hoa ở Liên Xô đã không thể vượt qua lời dụ dỗ và hứa hẹn của đơn vị trưởng Bình.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm