Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 7: Chồng con mừng sinh nhật ở nhà, Hoa ngủ với sếp ở Nga

23/02/2018 11:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 7 phim Tình khúc Bạch Dương hé lộ hai phân cảnh đối lập khiến người xem nghẹn lòng: Ở Việt Nam, chồng và con hát mừng sinh nhật Hoa, còn Hoa ở Liên Xô đã không thể vượt qua lời dụ dỗ và hứa hẹn của đơn vị trưởng Bình.

Trong phim Tình khúc Bạch Dương, Hoa (Kiều Anh) trong vai người phụ nữ đi xuất khẩu lao động ở Liên Xô có mối quan hệ rất phức tạp. Cô có chồng là Đoàn (NSƯT Công Lý) và con trai ở Việt Nam nhưng lại có tình cảm với người yêu cũ là Lâm (Quang Tuấn) - nghiên cứu sinh ở Liên Xô.

Bình (Hải Anh) là đơn vị trưởng của Hoa ở nơi làm việc bên Liên Xô. Biết Hoa có chồng con ở quê nhà nhưng Bình vẫn thích Hoa, ra sức tán tỉnh, ve vãn cô. Hết lần này đến lần khác, Hoa tìm cách né tránh Bình, đôi khi, cô phải nhờ bạn "giải cứu" khỏi những tình huống khó xử.

Bị từ chối nhưng Hoa cũng không mạnh mẽ và dứt khoát phản ứng lại sự "quấy rối" của Bình nên anh ta ngày một lấn tới. Bình dùng lợi thế chức đơn vị trưởng của mình để hứa hẹn sẽ có những ưu ái cho Hoa trong công việc, đồng thời tìm cách giúp cô chuyển hàng về nước.

Trích đoạn phim "Tình khúc Bạch Dương" tập 7

Trích đoạn giới thiệu tập 7 phim Tình khúc Bạch Dương hé lộ hai phân cảnh đối lập khiến người xem nghẹn lòng. Ở Việt Nam, nhân vật Đoàn và con trai mua bánh hát mừng sinh nhật Hoa, từng ngày hai bố con đều mong ngóng Hoa trở về. Tuy nhiên, ở Liên Xô, Hoa cuối cùng đã chấp nhận ngủ với Bình bởi tin những lời hứa hẹn của anh ta trong công việc.

“Suy cho cùng, phụ nữ ở bên này một thân một mình, lao động vất vả cũng chỉ vì con. Từ bây giờ em không phải động tay động chân đến việc gì nữa, để anh giải quyết hết” - Bình thuyết phục và hứa hẹn với Hoa.

"Tình khúc Bạch Dương" tập 6: Quyên sốc khi chứng kiến cảnh tình cảm của chị Hoa với Bình

Trước đó, khi mới sang Liên Xô, chứng kiến cảnh Hoa bị Bình ve vãn, Quyên vô cùng sốc và suy sụp tinh thần. Ngay lập tức, Quyên bỏ đi vì quá sợ hãi và cô gái trẻ đã rất mong muốn được trở về nước.

Hoa đã không thể vượt qua cám dỗ từ những lời hứa hẹn của đơn vị trưởng, nhưng liệu cô có đạt được những điều mình mong muốn? Quyên chấp nhận sự thực cuộc sống ở Liên Xô và vượt qua như thế nào?

Tập 7 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (23/2) trên kênh VTV1.

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 6: Sang Liên Xô, Quyên mất tích sau những cú sốc liên tiếp

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 6: Sang Liên Xô, Quyên mất tích sau những cú sốc liên tiếp

Ban đầu là chuyện tình cảm phức tạp của người yêu, sau là khi chứng kiến cảnh chị Hoa bị đơn vị trưởng gạ gẫm, ép yêu trong tập 6 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên quá sốc nên đã bỏ đi.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm