Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 6: Sang Liên Xô, Quyên mất tích sau những cú sốc liên tiếp

22/02/2018 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong vai tiểu thư nhà giàu, Quyên liên tiếp gặp những cú sốc khi mới sang Liên Xô. Ban đầu là chuyện tình cảm phức tạp của người yêu, sau là khi chứng kiến cảnh chị Hoa bị đơn vị trưởng gạ gẫm, ép yêu trong tập 6 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên quá sốc nên đã bỏ đi.

Trong phim Tình khúc Bạch Dương, phải thuyết phục mãi bố mẹ mới đồng ý xin cho Quyên (Minh Trang) đến học ở thành phố có người yêu là Hùng (Huỳnh Anh) và bạn thân là Vân (Hồng Loan).

Hùng và Quyên đã vô cùng hạnh phúc sau bao ngày xa cách, hai người yêu thương đã được gặp lại nhau. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì cặp đôi lại giận hờn bởi sự ghen tuông của Quyên, bắt đầu từ lúc họ đang ở phòng của Hùng thì cô gái tên An (người theo đuổi Hùng từ lâu) gõ cửa rồi hỏi Hùng, Quyên là ai?

Chú thích ảnh
Quyên ghen vì An bỗng nhiên xuất hiện, gọi Hùng rất thân mật và hỏi Quyên là ai?

Biết bạn mình tính cách tiểu thư, hay ghen, Vân định nói chuyện riêng để khuyên Hùng dứt khoát chuyện lấp lửng đón nhận tình cảm của An, nhưng cuộc trò chuyện giữa Hùng với Vân vô tình bị Quyên nghe thấy. Quyên không những không hiểu chuyện mà còn cho rằng người yêu và bạn thân cấu kết với nhau để lừa dối mình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 6 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên nhận thêm một cú sốc. Cô tận mắt chứng kiến cảnh Hoa (Kiều Anh) - chị gái của mình bị đơn vị trưởng gạ gẫm tình cảm. Chỉ vì mong muốn được thuận lợi trong việc kinh doanh, kiếm thêm chút vốn cho con mà Hoa tính phải chấp nhận hi sinh.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chứng kiến cảnh chị Hoa bị gạ gẫm, Quyên sốc nên đã bỏ đi

Tuy nhiên, điều này là cú sốc lớn với Quyên vì cô luôn nghĩ chị mình luôn yêu và chung thủy với người chồng đang mong ngóng ở quê nhà.

Chú thích ảnh
Hùng và Vân hoảng hốt đi tìm Quyên

Quyên đột nhiên “mất tích” khiến mọi người đều hoảng hốt đi tìm. Hùng vô cùng lo lắng cho người yêu vì cô mới sang, chưa thông thạo đường đi lối lại và cũng chưa biết tiếng nhiều.

Trailer phim "Tình khúc Bạch Dương" tập 6

Liệu Quyên có gặp phải sự cố nào? Cô tiểu thư sẽ phải đối diện và chấp nhận hiện thực phức tạp của chị và người yêu ở Liên Xô ra sao?

Tập 6 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 hôm nay (ngày 22/2) trên kênh VTV1.

Du học sinh Nga ‘nhặt sạn’ và ‘chấm điểm’ phim ‘Tình khúc Bạch Dương’

Du học sinh Nga ‘nhặt sạn’ và ‘chấm điểm’ phim ‘Tình khúc Bạch Dương’

Khán giả, nhà báo Nguyễn Mai Hương từng là du học sinh tại nước Nga chia sẻ những nhận xét của mình về bộ phim đang được khán giả tranh luận: Tình khúc Bạch Dương.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm