Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 3: Quang xuất hiện, Hùng bị đánh khi đi đón Quyên

01/02/2018 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 3 phim Tình khúc Bạch Dương, khi đang cầm bó hoa hồng đỏ trên tay, Hùng bị hai thanh niên chặn đường đòi nợ và đánh túi bụi. Quang đã chính thức xuất hiện sau lần va chạm với Vân ở cuối tập 2…

Trong diễn biến mới nhất phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng (Huỳnh Anh) chung vốn với An - một cô bạn học cùng khoá mua một chiếc đài cassette. Tưởng bán được với giá cao nhưng sau cùng Hùng bị hai người bạn Nga lừa lấy đi cả tiền cùng chiếc đài cassette. Cùng lúc đó, Hùng còn vô cùng thất vọng khi nhận được thư của Quyên (Minh Trang) thông báo sẽ học ở thành phố khác.

Ở Việt Nam, Quyên vẫn quyết tâm xin bố mẹ được về học cùng thành phố với Hùng và Vân. Quyên năn nỉ xin mẹ để đồng ý cho cô chuyển trường, đồng thời sang nhờ anh Đoàn (NSƯT Công Lý) tác động với bố mẹ giúp.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Hùng bị chặn đường để đòi nợ

Có vẻ như bố mẹ Quyên đã thay đổi suy nghĩ, trong clip hé lộ tập 3 phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng mang theo một bó hoa hồng đỏ đi đón Quyên, tuy nhiên giữa đường thì anh bị hai thanh niên chặn lại đòi nợ.

Hùng ra sức giải thích: “Tao bị lừa hết tiền thật. Bây giờ tao đang lo tiền trả chúng mày đây". Tuy nhiên, hai thanh niên không tin vì cho rằng Hùng vốn khôn ranh, không dễ bị người khác lừa. Họ đánh Hùng ngã túi bụi.

Trong trích đoạn tập 3 cũng hé lộ sự xuất hiện của Quang (Bình An) - sinh viên năm cuối khoa ngôn ngữ. Khi Vân đọc thư của ai đó rồi khóc thì bất ngờ Quang đi ngang qua và đưa cô chiếc khăn tay để lau nước mắt…

Những diễn biến mới của bộ phim sẽ được hé lộ trong tập 3 Tình khúc Bạch Dương phát sóng lúc 20h45 tối nay (1/2) trên kênh VTV1.

Du học sinh Nga ‘nhặt sạn’ và ‘chấm điểm’ phim ‘Tình khúc Bạch Dương’

Du học sinh Nga ‘nhặt sạn’ và ‘chấm điểm’ phim ‘Tình khúc Bạch Dương’

Khán giả, nhà báo Nguyễn Mai Hương từng là du học sinh tại nước Nga chia sẻ những nhận xét của mình về bộ phim đang được khán giả tranh luận: Tình khúc Bạch Dương.

Anh Tuấn. Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm