Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 12: Éo le khi Quyên đang yêu Hùng lại ‘cảm nắng’ Quang

15/03/2018 17:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Khi Hùng bận rộn với công việc buôn bán, kiếm tiền, Quyên luôn có sự so sánh Hùng với Quang rồi “cảm nắng” người yêu của cô bạn thân trong tập 12 phim Tình khúc Bạch Dương.

Bộ phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng đến tập 11, kể câu chuyện khá phức tạp giữa 4 nhân vật chính là Hùng (Huỳnh Anh), Quyên (Minh Trang), Vân (Hồng Loan) và Quang (Bình An) - những du học sinh Việt Nam sang học tập tại Liên Xô.

Hùng và Quyên yêu nhau từ Việt Nam và có cơ hội được học tập gần nhau ở Liên Xô. Trong khi đó, Vân và Quang là cặp đôi bắt đầu tình yêu trên đất nước Liên Xô xinh đẹp. Tình yêu của hai cặp đôi đang vô cùng nồng cháy, lãng mạn tưởng như không gì có thể chia cắt.

Vậy mà trong tập 11 phim Tình khúc Bạch Dương, nhiều tình tiết bất ngờ xảy đến, diễn biến tâm lý của nhân vật Quyên (Minh Trang) có sự thay đổi đột ngột.

Trích đoạn phim "Tình khúc Bạch Dương" tập 11

Trong chuyến dã ngoại cùng Quang và Vân, Quyên đã nhận ra Quang là người rất chu đáo và tinh tế. Quyên luôn dõi theo Quang ngay cả khi Hùng dành cho cô những cử chỉ âu yếm và lãng mạn. Thậm chí, khi đang khiêu vũ tình tứ với Hùng, Quyên vẫn hướng ánh mắt của mình về phía Quang.

Càng tiếp xúc nhiều, Quyên lại càng cảm mến Quang. Nhiều lần Quyên khéo léo thăm dò cô bạn thân, rằng tình cảm của Vân và Quang đến đâu rồi? Lúc trở về phòng, ngồi nghe nhạc mà tâm trí Quyên chỉ toàn hiện lên hình ảnh của Quang.

Trong khi đó, hoàn cảnh gia đình của Hùng không khá giả nên anh luôn phải bận rộn với việc buôn bán để kiếm tiền. Hùng không may bị cướp hàng, rồi còn bị đánh thừa sống thiếu chết. Trò chuyện với Vân, Quyên không những không thông cảm cho bạn trai, lại đưa ra sự so sánh: “Tại sao anh Hùng không chỉ chăm lo học hành như anh Quang ấy, suốt ngày mải buôn với bán”.

Câu chuyện tình cảm của hai cặp đôi Hùng với Quyên, Quang với Vân trong Tình khúc Bạch Dương có vẻ ngày càng rắc rối. Những mâu thuẫn trong cảm xúc của Quyên sẽ đẩy mối quan hệ của mọi người sang hướng khác? Liệu trong những tập tiếp theo, Hùng với Quyên có hoá giải được mọi hiểu nhầm? Quyên có vì “cảm nắng” Quang mà tranh giành người yêu với bạn thân?

Trích đoạn phim "Tình khúc Bạch Dương" tập 12

Trích đoạn giới thiệu tập 12 phim Tình khúc Bạch Dương cũng hé lộ diễn biến mới liên quan đến Hoa (Kiều Anh). Hoa được về nước nghỉ phép 2 tuần sau 3 năm sang lao động tại Liên Xô. Ở nhà, chồng Hoa - Đoàn (NSƯT Công Lý) - rất phấn khởi khi nghe tin vợ về, anh còn được hàng xóm khen tốt phúc khi lấy được vợ vừa đẹp người, vừa đẹp nết.

Tuy nhiên, lúc về nhà, khi Hoa đang vui vẻ trò chuyện cùng chồng con và hàng xóm láng giềng thì bỗng nhiên có một người phụ nữ xuất hiện, nhận là vợ của đơn vị trưởng Bình. Vợ Bình to tiếng quát Hoa: “Chồng tôi đã cho cô bao nhiêu tiền và cô đã ngủ với nó bao nhiêu lần rồi hả?”.

Hoa ngập ngừng phủ nhận: “Chắc chị nhầm người rồi”... Liệu vợ Bình có để yên cho Hoa? Cô sẽ giải thích với chồng mình và hàng xóm như thế nào?

Tập 12 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ Năm (15/3) trên kênh VTV1.

Phim ‘Tình khúc Bạch Dương’ hé lộ tình tiết khó hiểu giữa Hùng với Quyên

Phim ‘Tình khúc Bạch Dương’ hé lộ tình tiết khó hiểu giữa Hùng với Quyên

Phim Tình khúc Bạch Dương tung trailer cùng một số trích đoạn hé lộ nhiều tình tiết mới trong chuyện tình giữa Hùng với Quyên, Quang với Vân, diễn biến đầy bất ngờ và khó hiểu so với những gì khán giả đang theo dõi.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm