Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 9: Chủ tịch xã tuyên bố yêu Nương, 'dằn mặt' cả làng Đông

02/12/2017 11:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sau màn tỏ tình gây sốt của Chủ tịch xã Đột với Nương, Nương thấy sợ và có vẻ muốn tránh mặt người đàn ông này. Trong tập 9 Thương nhớ ở ai, Đột tuyên bố trước cả làng Đông: “Mọi người bảo với cô Nương rằng: Thằng Đột yêu cô ấy".

Nhân vật Đột (Jimmy Khánh đảm nhiệm) đang trở thành tiêu điểm của bộ phim Thương nhớ ở ai. Đột là chủ tịch xã có ngoại hình thấp bé, đầu trọc nhưng khá uy quyền với người dân làng Đông.

Dù vậy, Đột lại đem lòng yêu Nương (Thanh Hương) - cô gái xinh đẹp hát ả đào nhưng mang điều tiếng lả lơi.

Màn tỏ tình gây sốt của chủ tịch xã Đột với Nương trong "Thương nhớ ở ai"

Trong tập 6 Thương nhớ ở ai, Đột đã bất ngờ thổ lộ tình cảm của anh với Nương: “Từ trước đến nay, tôi thật chưa từng nghĩ đến đàn bà. Nhưng mà, hôm tôi nghe cô hát, tôi mới mù mờ nhận ra, mới biết rằng có một thế giới lung linh khác mà tôi không thể với tới được. Chỉ có cách lấy cô, tôi mới có thể tới gần nó”.

Không chỉ bày tỏ tấm lòng mình, chủ tịch xã Đột còn khẳng định: “Tôi sẽ băm xác tất cả những thằng đàn ông nào dám bén mảng đến đây”.

"Thương nhớ ở ai" tập 9: Chủ tịch xã Đột tuyên bố yêu Nương, dằn mặt cả làng Đông

Sau những lời bày tỏ tình cảm dữ dội nhưng cũng rất chân thành, trong trích đoạn giới thiệu tập 9 phim Thương nhớ ở ai, chủ tịch xã Đột lại ra tận bến sông để tìm Nương. Anh tuyên bố trước cả dân làng Đông: "Mọi người nghe đây, mọi người bảo với cô Nương rằng: Thằng Đột yêu cô ấy. Các người mà ăn nói lung tung thì đừng trách thằng Đột này! Bao gương tày liếp rồi đấy”.

Chủ tịch xã Đột nhắn nhủ: “Bảo với cô Nương đừng có trốn nữa… Cô Nương còn chưa gặp thằng Đột ngày nào đừng trách tôi ngày ấy”.

Chú thích ảnh
Chủ tịch xã Đột ra tận bến sông tìm Nương
Chú thích ảnh
Đột tuyên bố yêu Nương trước dân làng

Đột từng chia sẻ với Vạn (Lâm Vissay): “Cả đời tao đi làm thuê, nghèo đói, những năm tháng đó tao đã nuôi lòng căm thù. Tao căm thù những ai sướng hơn tao. Tao căm thù tất cả những cái không thuộc về mình. Vậy mà tao không hề biết vẫn còn một thứ khác…

Từ khi nghe nó hát tao mới giật mình là còn có một thứ tao không biết: Tình yêu. Tao cứ tự hỏi, làng Đông có mấy ai biết yêu? Mấy ai được yêu?”.

Nương có chấp nhận tình yêu của chủ tịch xã Đột? Tập 9 phim Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng vào 14h20 hôm nay (2/12) trên kênh VTV3.

Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 5: Nương bị đánh ghen dữ dội vì quyến rũ đàn ông ở làng Đông

Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 5: Nương bị đánh ghen dữ dội vì quyến rũ đàn ông ở làng Đông

Từ khi trở về làng Đông, Nương (Thanh Hương) thường xuyên bị đàn bà trong làng mắng nhiếc vì cô đã đẹp còn hát hay khiến đàn ông trong làng mê mẩn. Ở tập 5 Thương nhớ ở ai, Nương bị một người đàn bà trong làng đến đánh ghen…

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm