Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 21: Đột cầu xin Hơn tha thứ, Dâu biết bố có con riêng

13/01/2018 10:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 21 phim Thương nhớ ở ai, Hạnh quỳ gối xin bố mẹ Nghĩa cho anh về nhà vì chỉ còn hai ngày là Nghĩa lên đường đi bộ đội; Đột đến xin Hơn tha thứ; Dâu bàng hoàng khi biết được sự thật bố mình có con riêng là bé Thục Anh…

Ở tập 20 phim Thương nhớ ở ai, Hạnh và Nghĩa đã bước qua lời nguyền của 2 dòng họ Nguyễn và họ Vũ để đến với nhau, cả hai đã có một đám cưới nhỏ. Bố mẹ Nghĩa tuy phản đối việc này nhưng khi mọi chuyện đã thành, mẹ Nghĩa đã nghĩ bà sẽ làm một lễ nhỏ để đón vợ chồng Nghĩa về. Tuy nhiên, ý định này của bà không Thành do sự phản đối từ những người trong dòng họ Nguyễn, đặc biệt là ông Xung.

Chú thích ảnh
Hạnh và Nghĩa đã làm đám cưới

Mẹ Nghĩa có lời xin, rằng bà sẽ làm cái lễ xin các cụ cho Nghĩa và Hạnh về, nhưng ông Xung phản đối gay gắt: "Không được. Họ Nguyễn của ta còn bị khổ sở, đày ải như thế. Giờ phá lời nguyền của tổ tiên thì không ai được tử tế cả".

Nghĩa thuyết phục bố để anh sang nhà Hạnh ở đến khi mọi việc yên rồi sẽ đưa vợ về nhưng bố anh càng phản đối và cho rằng, "con trai cả nhà họ Nguyễn chui gầm chạn nhà họ Vũ" thì không gì xấu hổ bằng. Không thể ở nhà Nghĩa, cũng không thể ở nhà Hạnh, hai người dọn dẹp lại căn điếm của làng làm nơi ở, cùng với sự giúp đỡ của các thanh niên trong làng.

Phim Thương nhớ ở ai - Tập 21: Đột cầu xin Hơn tha thứ, Dâu biết bố có con riêng

Trong clip giới thiệu tập 21 phim Thương nhớ ở ai, Hạnh đến nhà Nghĩa, quỳ xuống xin bố mẹ Nghĩa cho anh được trở về nhà vì chỉ còn ít ngày ngắn ngủi nữa Nghĩa sẽ lên đường đi bộ đội. Hạnh muốn anh được đoàn tụ với gia đình.

"Con cầu xin thầy u, thầy u thương nhà con mà cho phép nhà con về đây. Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là nhà con lên đường ra mặt trận…" - Hạnh quỳ trên sân nhà xin bố mẹ Nghĩa.

Chú thích ảnh
Đột đến cầu xin Hơn tha thứ

Trích đoạn video ngắn tập 21 phim Thương nhớ ở ai, cũng hé lộ cảnh Đột đã tìm đến gặp Hơn, mong được cô tha thứ cho những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

Đột nói với Hơn: "10 năm nay tôi đã luôn muốn đến trước mặt chị xin chị tha thứ". Đáp lại lời xin tha thứ của Đột, người Hơn run lên bần bật, cô hét lên: "Ông đi đi".

Chú thích ảnh
Hơn giận run lên bần bật, cô hét lên: "Ông đi đi"

Ngược lại phản ứng của Hơn, Tốn có vẻ bình tĩnh hơn, cậu bình tĩnh nói: "Thôi u, ngày ấy đâu chỉ có mình ông ấy. Đã bao lần con muốn mang dao sang để hỏi tội ông ấy. Nhưng thầy đã mất rồi. Thầy chỉ mong u con mình được hạnh phúc thôi".

Cũng trong tập 21, Dâu biết được sự thật bất ngờ, về chuyện ông Bánh có con riêng với Liễu. Bà Bánh đã biết chuyện từ lâu nhưng các con bà thì không hề hay biết. Vì thế, Dâu vô cùng choáng váng khi nghe bé Thục Anh - con của Liễu - nói dõng dạc trước cả lớp: "Chúng mày im đi. Thầy tao tên là Bánh".

Chú thích ảnh
Dâu bất ngờ khi Thục Anh nói trước cả lớp: "Thầy tao tên là Bánh"

Vậy Dâu sẽ đối diện như thế nào với sự thật này? Nghĩa có được bố mẹ đồng ý cho trở về nhà khi Hạnh đến cầu xin? Hơn có tha thứ cho Đột?

Tập 21 phim Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng vào 14h30 ngày 13/1 trên kênh VTV3.

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 20: Hạnh và Nghĩa đăng ký kết hôn bất chấp mối thù hai họ

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 20: Hạnh và Nghĩa đăng ký kết hôn bất chấp mối thù hai họ

Bất chấp sự phản đối của bố mẹ, Nghĩa và Hạnh tự ý đưa nhau đi đăng ký kết hôn. Sau cùng, bố mẹ của Nghĩa và Hạnh cũng đã chấp nhận mọi sự trừng phạt của dòng họ về "hành động dại dột" của con cái mình trong tập 20 phim Thương nhớ ở ai.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm